fbpx

Đừng quá quan tâm đến ship hàng ở đâu rẻ nhất, hãy chú ý hơn điều này! - Navina Group

content1 - 31/05/2019 - 16:16:03

Hơn 7.360.000 kết quả khi Navina tìm kiếm trên google cụm từ “ship hàng ở đâu rẻ nhất“, chứng tỏ rất đông khách hàng đang quan tâm về vấn đề này. Nhưng theo Navina, để biết được giá cả ship hàng tại đơn vị nào rẻ nhất, bạn cần chú ý hơn về điều này!

Nhu cầu ship hàng giá rẻ của người tiêu dùng

Cả thế giới thu nhỏ lại chỉ bằng một vài cú click. Mọi món hàng trên thế giới đều được mua sắm dễ dàng và vận chuyển về tay bạn chỉ trong thời gian rất nhanh. Đó là nhờ sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet.

Vì nhu cầu mua hàng khắp thế giới của người tiêu dùng tăng cao do đó kéo theo nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa, ship hàng tận tay tăng nhanh. Mua một món hàng ở Úc, bạn muốn hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất và khi hàng cập bến Việt Nam, bạn lại muốn hàng được giao tận tay người nhận sớm nhất. Và khi các dịch vụ ship hàng ra đời, người tiêu dùng lại đòi hỏi chất lượng, giao hàng nhanh và kèm theo giá ship rẻ. Đó là nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng, trước nhu cầu đó các đơn vị vận chuyển không ngừng ra đời và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nhu cầu giao hàng tận tay của người tiêu dùng cao

Nhu cầu giao hàng tận tay của người tiêu dùng cao đòi hỏi các đơn vị dịch vụ phải luôn nâng cao chất lượng

Năm 2019, ship hàng ở đâu rẻ nhất?

Bài toán về tiền luôn khiến chúng ta phải suy nghĩ và cân nhắc, với ship hàng cũng vậy. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu địa chỉ ship giá rẻ, quý khách cần hiểu được những yếu tố nào quyết định đến giá cả. Theo đó, giá cước vận chuyển cao hay thấp, có sự chênh lệch giữa các đơn vị là do những yếu tố này tác động:

– Gói dịch vụ bạn chọn

Nhiều đơn vị cung cấp đa dạng gói ship hàng nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách. Một số gói như gói tiết kiệm, gói siêu tốc, gói giao hàng qua ngày, gói giao hàng trong đêm, gói chuyển phát thường, gói chuyển phát nhanh. Thông tin từng gói sẽ được đơn vị bạn chọn trao đổi chi tiết hơn.

– Phương thức vận chuyển hàng hóa

Nếu chọn dịch vụ ship hàng bằng đường hàng không thì cước phí vận chuyển sẽ cao hơn những hình thức khác nhưng đổi lại thời gian nhanh chóng. Những khách hàng cần hàng hóa về nhanh, đến tay người nhận sớm nên ưu tiên chọn hình thức này. Còn đối với hàng hóa bình thường, không cần gấp nên ưu tiên những dịch vụ vận chuyển, ship hàng tiết kiệm.

– Địa điểm nhận hàng

Khu vực nội thành hay ngoại thành, vùng sâu vùng xa đều ảnh hưởng đến phí ship hàng.

– Các dịch vụ khác kèm theo

Ví dụ dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, phí bốc dở hàng, phí giao hàng nhiều lần (có thể xảy ra khi khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng không chính xác) tất cả đều có thể phát sinh chi phí.

Đó là lý do mà khách hàng thấy giá ship vận chuyển, giao hàng có sự chênh lệch giữa các đơn vị. Hãy là người tiêu dùng thông minh sử dịch dịch vụ thông minh từ đơn vị uy tín.

Ship hàng 63 tỉnh thành ở đâu rẻ nhất?

Ship hàng 63 tỉnh thành ở đâu rẻ nhất còn phụ thuộc vào các yếu tố như phương thức vận chuyển chuyển, gói dịch vụ bạn chọn

Ship hàng ở đâu rẻ nhất, uy tín, chất lượng?

Vừa rẻ, vừa uy tín, vừa chất lượng là mong muốn của tất cả khách hàng. Bao giờ cũng thế, người tiêu dùng luôn muốn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và giá cũng rẻ nhất. Thực sự, để cùng lúc đáp ứng được các tiêu chí này thì ít đơn vị vận chuyển nào có thể thực hiện được. Thông thường thì giá rẻ quá sẽ sinh nghi ngại về chất lượng vận chuyển. Trừ khi đó là đơn vị uy tín và thi thoảng có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Với Navina, chúng tôi không khẳng định mình là đơn vị ship hàng giá rẻ nhất nhưng dám cam kết về mức độ uy tín, chất lượng vận chuyển.

– Nhận vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam

– Nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài

– Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, bảo đảm tốc độ

– Ship hàng đúng hẹn thỏa thuận

– Ship 63 tỉnh thành trong cả nước

– Đảm bảo hàng hóa giao tận tay người nhận

Giá vận chuyển có thể biến đổi theo mùa cao điểm, các bạn có thể theo dõi trang page của Navina (https://www.facebook.com/navinagroupofficial/) để cập nhật thông tin thường xuyên. Hoặc khi cần tư vấn, liên hệ qua hotline quen thuộc 0908920888 – 0901825588.

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh chủ đề “ship hàng ở đâu rẻ nhất“. Khách hàng nhớ nhé, bên cạnh giá cả còn phải quan tâm đến chất lượng hàng hóa, mức độ uy tín của đơn vị nhận vận chuyển, ship hàng nhằm tránh những tình huống không mong muốn xảy ra như hàng về trễ, giao hàng không đúng hẹn, hàng hóa có sự cố trong quá trình vận chuyển…