fbpx

ĐỒNG GIÁ VẬN CHUYỂN - THA HỒ MUA SẮM HÀNG HIỆU UK - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 11:12:45

MUA HÀNG TỨC THÌ, KHÔNG NGẠI CHI PHÍ

– ĐỒNG GIÁ vận chuyển: 5.8£/kg (hàng kí gửi) và 6.9£/kg (hàng gom order)

– CAM KẾT MẤT MÓN đền 100%

– CHIA SẺ CODE OFF 100% giá trị off.

– Gift Card H&M – NEWLOOK – NEXT sỉ và lẻ

CODE OFF VÀ GIFT CARD LÀ GÌ?

CODE OFF của NAVINA GROUP dành tặng cho các bạn học sinh, sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn có thể sở hữu các món đồ hàng hiệu chính hãng mà không làm “viêm màng túi”. Các bạn sẽ có một CODE giảm giá, khi nhập mã CODE, bạn sẽ mua được hàng với giá ưu đãi hơn so với giá gốc ban đầu.

GIFT CARD là một loại thẻ quà tặng có mệnh giá bất kỳ được phát hành của nhãn hàng, nôm na nó cũng như là thẻ điện thoại vậy, khi có thẻ quà tặng Gift card này trong tay, bạn có thể dùng nó để mua hàng hóa tại các nhãn hàng sử dụng GIFT CARD.

CODE OFF cùng với GIFT CARD, sẽ tiết kiệm được kha khá cho “hầu bao” của bạn đó!

HÀNG HIỆU ANH ĐANG VÀO MÙA SALE MẠNH, MUA Ở ĐÂU ĐÂY?

NAVINA GROUP xin giới thiệu một số website mua hàng nổi tiếng tại Anh cho bạn lựa chọn nhé!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SHIP HÀNG TỪ ANH VỀ VIỆT NAM DỄ DÀNG NHẤT?

  • Bước 1: Để lại thông tin liên lạc, nêu rõ yêu cầu dịch vụ hoặc liên hệ trực tiếp với Navina Group thông qua số hotline để được tư vấn về các quy định nhập hàng từ Anh, bảng giá ship hàng từ Anh về Việt Nam và các vấn đề liên quan.
  • Bước 2: Cung cấp các thông tin theo hướng dẫn (link sản phẩm, màu sắc, size, …)
  • Bước 3: Nhận hướng dẫn đóng gói hoặc đưa sản phẩm đến văn phòng của Navina tại Anh để được hỗ trợ gia cố nếu cần thiết và hoàn thành chứng từ hợp pháp để chuyển hàng từ Anh về Việt Nam.
  • Bước 4: Navina Group thông báo quá trình vận chuyển hàng từ Anh theo lộ trình để khách hàng nắm rõ hành trình của hàng hóa.
  • Bước 5: Khách hàng sẽ nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu

GIỮA RẤT NHIỀU LỰA CHỌN, TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA NAVINA GROUP?

Giá cả sẽ là thứ đầu tiên mà chúng ta sẽ nghĩ tới, khi bắt đầu lựa chọn một công ty dịch vụ vận chuyển quốc tế. Các khách hàng đều chọn giá cả thấp nhất và hợp lý nhất để giảm các chi phí xuống mức thấp nhất, để có thể tối ưu được tài chính của mình. Bạn sẽ chẳng thấy thắc mắc gì khi nhiều khách hàng luôn lựa chọn giá thấp nhất. Nhưng cũng đừng vì giá mà bất chấp tất cả, hãy chọn công ty có bảng kê khai giá và những cam kết chất lượng phù hợp với những giá cước đó như NAVINA GROUP. Đừng vì tiết kiệm, mà chọn nhầm những công ty giá rẻ đi kèm với một chất đúng chất “rẻ”. Chất lượng các gói giá rẻ này sẽ thường là thiếu các phương tiện vận tải, kém chất lượng, luôn nhồi nhét hàng hóa của bạn, nhân viên tư vấn không rõ ràng, cụ thể, thiếu chuyên nghiệp, … dẫn đến hàng hóa của bạn gặp rất nhiều vấn đề như trễ thời gian giao nhận hàng, nặng nhất là khiến cho hàng hóa của bạn bị hư hỏng.

Ngoài vận chuyển từ văn phòng ra các kho hàng bằng xe tải, toàn bộ hàng hóa của NAVINA GROUP đều được vận chuyển bằng đường hàng không, để đảm bảo thời gian vận chuyển là nhanh nhất và chất lượng sản phẩm được bảo đảm. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ tận tình, chu đáo, theo dõi được tình trạng đơn hàng của mình và giải quyết nhanh chóng nếu có phát sinh.

>> Click ngay để nhận tư vấn và hỗ trợ mua hàng!