fbpx

Đơn vị nhận ship hàng giá trị cao tại TP.HCM và Hà Nội - Navina Group

content1 - 26/03/2019 - 10:32:16

Ship hàng giá trị cao với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn, uy tín là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Thực tế, một số trường hợp vì lựa chọn đơn vị ship hàng không đảm bảo dẫn tới hàng hóa thất lạc, mất mát không được đền bù thỏa đáng hoặc phí ship quá cao. Giờ đây, với Navina Group sẽ giúp câu chuyện ship hàng của bạn thật dễ dàng hơn.

Ship hàng có giá trị cao là như thế nào?

Theo một số văn bản quy định của các hãng vận chuyển, hàng hóa có giá trị cao bao gồm:

 • Hàng hóa thuộc nhóm thiết bị điện tử di động như đồng hồ, máy tính, máy ảnh, máy quay phim, linh kiện điện tử, phụ kiện máy móc.
 • Hàng hóa thuộc nhóm trang sức, đá quý, vàng bạc, kim cương…
 • Hàng hóa thuộc nhóm thời trang chính hãng cao cấp giá trị
 • Các chế phẩm y tế và sinh hóa như hóa chất, vắc xin, chất bột…
 • Động thực vật dùng trong nghiên cứu khoa học và công nghệ

Với những mặt hàng có giá trị, thực sự khi gửi hàng quý khách phải cân nhắc thật kỹ lựa chọn đơn vị nhận ship hàng giá trị cao, để tránh những rủi ro không mong muốn. Một ví dụ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể order những túi xách hàng hiệu trên các trang thương mại điện tử nước ngoài chỉ bằng vài thao tác đơn giản nhưng làm sao để vận chuyển về Việt Nam còn là bài toán khó. Nếu may mắn, mua hàng hiệu giá trị cao ở trang website có hỗ trợ ship về Việt Nam thì quá tốt, còn nếu không bạn phải tiếp tục công cuộc tìm đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín.

Thêm những câu chuyện về hàng hóa giá trị cao bị tráo đổi, lấy cắp trong quá trình vận chuyển ngày càng nhiều, khiến nổi lo của khách hàng về làm thế nào để ship hàng giá trị cao đến tay người nhận an toàn càng tăng. Navina Group một lần nữa tự tin là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế nhanh chóng, uy tín, chất lượng với cước phí cạnh tranh cho quý khách. Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng. Đặc biệt, khi nhận ship hàng hóa giá trị cao, chúng tôi đều đảm bảo các nguyên tắc đóng gói. Nguyên tắc đó như thế nào, mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Vàng bạc, đá quý là các mặt hàng có giá trị cao

Vàng bạc, đá quý là các mặt hàng có giá trị cao

Nguyên tắc đóng gói đối với hàng hóa có giá trị cao

Trước khi hàng hóa được đóng gói để vận chuyển, quý khách cần đảm bảo cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Bên cạnh đó, đối với hàng hóa là vắc xin, hóa chất cần có nhãn mác ghi rõ thành phần và nơi xuất xứ, hay cần có tờ khai chứng minh động vật không gây nguy hiểm cho con người và hàng hóa đi kèm khác đối với nhóm hàng động vật dùng cho nghiên cứu. Sau đây là nguyên tắc đóng gói hàng hóa giá trị cao mà Navina vẫn thực hiện, quý khách tham khảo để hiểu rõ hơn.

 • Nhóm đồ điện tử được đóng gói bằng thùng xốp, thùng carton có đệm lót tránh va đập, tổn thất hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Nhóm trang sức được bọc kín bằng vải dày, cố định chắc chắn tránh móp méo làm giảm giá trí hàng hóa.
 • Nhóm hóa chất, chất lỏng cần đóng vào thùng chuyên dụng đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Chính vì thực hiện đúng nguyên tắc này nên khách hàng khi cần ship hàng hóa giá trị cao tại Navina rất an tâm, hàng tới tay người nhận đảm bảo an toàn, nguyên đai nguyên kiện. Trong những trường hợp, khách hàng gửi tại đơn vị không uy tín dẫn tới tổn thất hàng hóa có thể lưu ý những điểm này trong nguyên tắc bồi thường:

 • Thời gian khiếu nại bồi thường
 • Điều kiện chấp nhận khiếu nại
 • Định mức bồi thường

Đặc biệt, khách hàng cần nắm rõ và ghi nhớ nội dung trong hợp đồng hàng hóa giá trị cao để có bằng chứng khi xảy ra mất mát bởi không ít trường hợp mất hàng hóa có giá trị tới hàng chục triệu đồng nhưng khi nhận mức bồi thường thấp rất nhiều lần so với giá trị hàng hóa.

Việc đóng gói hàng hóa giá trị cao cần đảm bảo tính chắc chắn, an toàn cho hàng hóa

Việc đóng gói hàng hóa giá trị cao cần đảm bảo tính chắc chắn, an toàn cho hàng hóa, hạn chế sự cố không may trong quá trình vận chuyển

Đơn vị ship hàng hóa giá trị uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Không chỉ khi khách hàng ship hàng hóa giá trị cao mà ngay cả những mặt hàng thông thường, giá bình dân cũng được Navina Group cam kết độ an toàn, uy tín cao, luôn luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng trong 3 tiêu chí:

 • Thứ nhất, đảm bảo an toàn hàng hóa

Thực tế, trước khi nhận hàng của quý khách, Navina sẽ thực hiện kiểm tra hàng hóa và cách đóng gói, nếu thấy kiện hàng nào chưa đảm bảo, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng trao đổi đi đến thống nhất. Nhờ cẩn thận trong từng khâu, Navina luôn tự tin cam kết hàng hóa về tay người nhận an toàn, không hư hỏng, đổ vỡ, cộng thêm gói 100% bảo hiểm hàng hóa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 • Thứ hai, tiết kiệm thời gian

Khi gửi hàng giá trị cao, khách hàng rất lo lắng trong quá trình vận chuyển phát sinh sự cố, do đó rất mong hàng sớm về tay. Với Navina, quý khách có thể yên tâm, bởi tốc độ vận chuyển siêu nhanh, chỉ 1 tuần làm việc là hàng về tới. Trong trường hợp do ảnh hưởng của thời tiết, phương tiện vận chuyển trục trặc làm kéo dài thời gian, Navina sẽ sớm thông báo cho khách.

 • Thứ ba, tiết kiệm chi phí

Ship hàng giá trị cao thường đi kèm cước phí cao, đó là suy nghĩ không đúng của rất nhiều khách hàng. Thực tế, khi trở thành đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển hàng không lớn nhất thế giới, Navina đã đảm bảo mức phí vận chuyển rẻ hơn nhiều đơn vị khác, chưa kể có thêm những ưu đãi sâu cho khách hàng thân thiết.

Vì thế, khi cần ship hàng giá trị cao từ nước ngoài về Việt Nam hay từ Việt Nam đi, quý khách có thể an tâm liên hệ với Navina Group để được tư vấn rõ hơn thông qua số 0908920888 – 0901825588