Đôi lời nhận định về Amazon Fire 7 dành cho ai muốn mua | namvietnam.vn
.
.
.
.
.

Đôi lời nhận định về Amazon Fire 7 dành cho ai muốn mua

Navina Group nhận mua Amazon Fire 7 chính hãng từ Amazon với nhiều lợi ích, tiết kiệm được nhiều khoản phí như miễn phí công mua và miễn từ 8 -10% thuế mua hàng Mỹ.

Amazon fire 7 là một tablet bạn có thể mua chỉ với mức giá $50 thôi nhưng bạn lại sỡ hữu được vô vàn lợi ích không hề thua kém khi sử dụng một chiếc máy tính bảng hiện nay. Giống như các loại 8-inch Fire HD 8 và 10-inch Fire HD 10 thì Amazon Fire 7 là một thiết bị có thể cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ kỹ thuật số của Amazon từ sách đến phim ảnh, trò chơi, văn phòng, lướt web,...và các chức năng khác. Amazon sỡ hữu nhiều nội dung và bạn chỉ cần bỏ ra khoảng $100 mỗi năm là có thể đọc sách miễn phí, nghe nhạc, xem phim hay chời game trên Amazon Fire 7.

Những ưu điểm của máy Amazon Fire 7

Ngoài ra, Amazon Fire 7 được chạy theo cấu hình của Android nên rất dễ sử dụng và tiện lợi, đặc biệt dành cho ai thường xuyên sử dụng Android. Màn hình của Amazon Fire 7 có 7 inch và 1024 x 600 pixel làm tăng sắc nét hơn nhiều so với người anh Kindle trước đó cũng như vừa lớn hơn một chiếc Iphone Plus, mặt sau máy được thiết kế bằng một dải kim loại màu đen huyền bí với dòng chữ Kindle được tạo thành điểm sáng của thiết bị, nói chung Amazon Fire 7 rất tiện mang theo mọi nơi.

Chưa kể, với Amazon Fire 7, bạn có thể cài bất cứ app hay game nào từ Amazon Appstore tương tự như Play Store dễ dàng mà không cần khai thông tin thẻ hay bất kỳ hình thức thanh toán nào.

ipad air 2 amazon

Amazon Fire 7 có thể bảo vệ mắt cho người sử dụng nhờ có tính năng Blue Shade giúp đọc sách và lướt web không bị mỏi mắt. Với Blue Shade, ánh sáng xanh phát ra từ màn hình sẽ bị hạn chế và màn hình sẽ được chuyển thành màu vàng cho gần giống với trang giấy như bạn đọc sách. Bạn có thể điều chỉnh độ vàng của màn hình cũng như độ sáng của đèn nền cho phù hợp với mắt mình nhất cũng như bạn có thể đọc được luôn cả ban đêm.

Amazon Fire 7 duy trì pin tận 3 ngày mới sạc một lần nếu bạn xài dưới 2 tiếng và có thể dùng liên tục được 7 tiếng đồng hồ. Bộ nhớ trong tuy chỉ có 8GB nhưng Amazon Fire 7 còn có khe cắm thẻ nhớ microSD và Amazon cũng cho cài app lên thẻ luôn. Bộ nhớ trong sau khi mua về còn trống khoảng 4-5 GB nhưng có thể nạp thêm bằng cách mua thêm một cái thẻ nhớ 16 GB hoặc 32 GB để sử dụng.

Tuy nhiên, khuyết điểm của máy Amazon Fire 7 này phần lớn là loa của Amazon Fire 7 không được đánh giá cao, chỉ ngoài mức trung bình và nghe tai ngoài sẽ không hay.

Làm thế nào để mua máy Amazon Fire 7?

Navina Group có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với tiêu chí xây dựng uy tín bằng chính chất lượng dịch vụ: nói thật, làm thật. Tại đây, Navina Group hỗ trợ mua hàng trên Amazon trọn gói mà còn tiết kiệm được thêm nhiều khoản chi phí nhờ chính sách của Navina Group với phí mua hộ 0Đ, tiết kiệm cho khách hàng từ 8 - 10% thuế tại Mỹ, cam kết đền bù 100% nếu hàng bị thất lạc nguyên kiện,..Khách hàng chỉ cần làm theo các bước:

Bước 1: Để lại thông tin liên lạc, Navina Group sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng

Bước 2: Cung cấp các thông tin theo hướng dẫn;

Bước 3: Nhận hướng dẫn đóng gói hoặc đưa sản phẩm đến văn phòng của Navina tại Mỹ để được hỗ trợ gia cố nếu cần thiết và hoàn thành chứng từ hợp pháp để chuyển hàng Mỹ về Việt Nam;

Bước 4: Navina Group thông báo quá trình vận chuyển hàng từ Mỹ theo lộ trình để khách hàng nắm rõ hành trình của hàng hóa.

Bước 5: Khách hàng sẽ nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu.

Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)
Đôi lời nhận định về Amazon Fire 7 dành cho ai muốn mua