fbpx

Điều kiện ship hàng ra nước ngoài không mất hàng - Navina Group

content1 - 14/05/2019 - 10:31:16

Quý khách hàng cần ship hàng ra nước ngoài trong thời gian này nhưng chưa biết thủ tục ra sao, cần điều kiện gì để gửi hàng nhanh chóng nhất là với người mới càng lạ lẫm hơn. Ghi nhớ ngay 5 điều cơ bản cần biết đối với gửi hàng đi nước ngoài được chia sẻ trong bài viết này.

Ship hàng ra nước ngoài có như ship hàng trong nước?

Việc cộng đồng người Việt sinh sống và học tập, làm việc ở nước ngoài ngày càng đông. Nhất là những nước phát triển như Hàn Quốc, Úc, Malaysia, Anh, Pháp, do đó nhu cầu gửi hàng hóa qua lại các nước tăng theo. Khác với việc gửi hàng trong nước, khi cần ship hàng ra nước ngoài, bạn cần thực hiện nhiều thủ tục hải quan, quy tắc gửi hàng hóa phức tạp. Trong khi đó, gửi hàng trong nước, chỉ cần bạn tới bưu điện điền thông tin vào mẫu có sẵn và đóng tiền theo số kg, hàng hóa lập tức được nhận gửi đi.

Hàng hóa gửi đi nước ngoài đòii hỏi thủ tục phức tạp hơn

Hàng hóa gửi đi nước ngoài đòi hỏi thủ tục phức tạp hơn

Điều cần biết khi ship hàng ra nước ngoài

Rất nhiều khách hàng hoang mang không biết khi ship hàng ra nước ngoài cần nắm rõ những điều kiện gì? Vì sao nhiều kiện hàng không được gửi đi? Câu trả lời ngay dưới đây.

– Nắm rõ quy định mặt hàng được phép gửi đi nước ngoài

Bạn có thể gửi đa dạng mặt hàng từ Việt Nam ra nước ngoài nhưng không phải tất cả mặt hàng đều gửi được. Theo quy định, những hàng hóa thông thường như mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức, đồ nội thất, đồ gia dụng, thiết bị điện tử…được phép gửi ra nước ngoài. Tuyệt đối không vận chuyển các mặt hàng cấm bao gồm vũ khí, đạn dược, ma túy, chất kích thích, tiền tệ, tài liệu nhà nước, động vật sống,…

– Chọn hình thức vận chuyển hàng hóa

Thông qua đường hàng không, đường biển, sắt, bộ để ship hàng ra nước ngoài. Nhưng muốn hàng hóa đi nhanh thì nên chọn đường hàng không, không chỉ nhanh mà còn đảm bảo chất lượng hàng hóa. Tuy nhiên, giá cước sẽ đắt hơn những hình thức còn lại.

– Cước vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng kiện hàng

Cũng như gửi hàng trong nước, cước phí tính dựa trên cân nặng hàng hóa. Tuy nhiên, đối với ship hàng ra nước ngoài, thường chịu phí cao hơn bởi nhiều yếu tố như phí hải quan, bảo hiểm hàng hóa, hình thức vận chuyển,…

– Hàng hóa có thể tới trễ so với dự tính

Một số yếu tố như thời tiết xấu, gặp trục trặc thủ tục hải quan có thể là nguyên nhân khiến ship hàng ra nước ngoài chậm tiến độ so với dự kiến ban đầu.

– Cần đóng gói hàng theo tiêu chuẩn quốc tế

Vì hàng hóa gửi đi nước ngoài với thời gian khá dài, nhất là đường biển, đường bộ sắt, và có thể gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. Bạn cần đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng, chắc chắn trước khi gửi, nếu không an tâm có thể nhờ đơn vị vận chuyển đóng gói và mua thêm gói bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo.

Hàng hóa chuyển ra nước ngoài yêu cầu đóng gói theo quy chuẩn quốc tế

Hàng hóa chuyển ra nước ngoài yêu cầu đóng gói theo quy chuẩn quốc tế

Ngoài ra, bạn cần làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa khi gửi đi nước ngoài. Thủ tục hải quan thường phức tạp và mất thời gian nhất là với kiện hàng giá trị và số lượng lớn, nếu không am hiểu hoặc không có thời gian, hãy nhờ đến dịch vụ ship hàng đi nước ngoài của các đơn vị vận chuyển. Thông qua dịch vụ này, các đơn vị sẽ lo mọi thủ tục hàng hóa cho bạn, đảm bảo hàng thông quan nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

Ship hàng ra nước ngoài với 7 cộng tại Navina Group

Bạn cần vận chuyển hàng hóa quốc tế, cần gửi bưu phẩm, quà tặng, giấy tờ, vận chuyển mặt hàng kinh doanh, đừng quên liên hệ cho Navina Group với 7 điểm cộng này:

– Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng không quốc tế.

– Hàng triệu tấn hàng hóa đã được vận chuyển.

– Hàng triệu khách hàng đã tin dùng suốt 10 năm.

– Bảo hiểm hàng hóa, đền bù thỏa đáng

– Báo giá nhanh chóng, giá cước tiết kiệm

– Lộ trình theo dõi xuyên suốt đơn hàng

– Giao hàng tận nơi

Suốt 10 năm qua, Navina không ngừng nổ lực và phát triển các dịch vụ trọng tâm như mua hàng quốc tế, nhập hàng bao thuế, gửi hàng đi nước ngoài. Với tiêu chí NHANH CHÓNG – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ, Navina xứng đáng là địa chỉ “vàng” trong “làng” vận chuyển. Vì vậy, khi cần ship hàng ra nước ngoài hay sử dụng dịch vụ khác của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline 0908920888 – 0901825588
Inbox: http://m.me/navinagroupofficial/