Điểm danh các loại nước hoa Pháp nổi tiếng dành cho phái nữ | namvietnam.vn

Điểm danh các loại nước hoa Pháp nổi tiếng dành cho phái nữ

Nước hoa Pháp là một trong những món đồ yêu thích không thể thiếu trong giỏ xách của người phụ nữ ngày nay khi mà Pháp được mệnh danh là nơi phát minh ra nhiều loại nước hoa thành công nhất thế giới. Mỗi loại nước hoa mang một ý nghĩa riêng biệt và chính điều đó làm tăng giá trị bản thân của người sử dụng nhiều hơn bao giờ hết. Bài viết này sẽ đề cập tới các loại nước hoa nổi tiếng cùa Pháp dành cho phái nữ cũng như điểm độc đáo từ chúng.

Điểm danh các loại nước hoa Pháp nổi tiếng dành cho phái nữ

Các loại nước hoa Pháp  dành cho nữ được ưu chuộng nhất

Nina Ricci: Nina Ricci là nước hoa nổi tiếng của Pháp được ra mắt tại Pháp vào năm 1949 được con trai của cô, Robert Ricci, đã thành lập bộ phận Nước Hoa vào năm 1941. Họ đã đưa ra công chúng nhiều loại nước hoa khác nhau với nhiều mùi hương khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng.

Givenchy Very Irresistible: Nước hoa nữ tính vô cùng độc đáo này được tạo ra từ năm biến thể của hoa hồng. Các nốt mở của hoa hồi, tinh tế, tươi mới, mang lại một sắc thái ban đầu hiện đại trong sự hòa hợp hoa cổ điển. Vẻ đẹp sắc sảo của hoa hồng đã trở nên dịu dàng, thậm chí ấm áp và thoải mái. Nước hoa được tạo ra bởi Dominique Ropion, Sophie Labbe và Carlos Benaim năm 2003.

PacoRabanne lady Million là một trong các loại nước hoa của Pháp được yêu thích hàng đầu đã được giới thiệu vào năm 2010 được tạo ra bởi Anne Flipo, Beatrice Piquet, Dominique Ropion và Bruno Jovanovic. Nước hoa được lấy cảm hứng từ hình dạng và kích thước của viên kim cương Regent nổi tiếng được trưng bày trong viện bảo tàng Louvre ở Paris để tạo ra các chai Lady Million – tượng trưng cho sự xa hoa thịnh vượng, nhằm tôn vinh người phụ nữ thành đạt, một biểu tượng “người phụ nữ triệu đô”.

Lolita Lempicka: Thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực nước hoa. Tuy nhiên, tên tuổi của thương hiệu đã được mọi người biết đến từ năm 1983 bởi dòng thời trang dành cho phụ nữ. Mùi hương của nước hoa là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa hương hoa với hương trái cây; hương cam thảo hòa quyện cùng hương nhân quả ở lớp hương cuối tạo nên sự khác biệt đầy thu hút. Mẫu chai nước hoa được thiết kế theo hình quả táo độc đáo và bắt mắt hơn bao giờ hết.

Guerlain là một trong số những nhà máy nước hoa của Pháp vốn là loại nước hoa lâu đời nhất trên thế giới. Đây là loại nước hoa có một lượng người hâm mộ và sử dụng rộng vô cùng đáng kinh ngạc. Guerlain Idylle là một trong số các loại nước hoa trong danh sách ai cũng muốn sỡ hữu và được giới thiệu trong năm 2010.

Làm sao để sỡ hữu các loại nước hoa Pháp chính hãng

Hầu hết, các loại nước hoa Pháp được đề cập ở trên đều không được bán tại Việt Nam, chính vì thế khách hàng có nhu cầu mua nước hoa thường phải đặt hàng từ pháp qua các dịch vụ chuyển phát quốc tế uy tín để ship hàng từ Pháp về Việt Nam qua Navina Group là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Navina Group là công ty chuyển phát quốc tế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát, tại đây chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát với mạng lưới hơn 22 quốc gia trên toàn thế giới. Nếu khách hàng quan tâm dịch vụ chuyển phát của Navina Group, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua thông tin:

Tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi

Đánh giá: 
Average: 5 (2 votes)
Điểm danh các loại nước hoa Pháp nổi tiếng dành cho phái nữ
Tag: