fbpx

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài ở đâu giá rẻ tại Tp.HCM? - Navina Group

content1 - 09/04/2019 - 10:10:35

Nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các nước là một nhu cầu rất đổi bình thường trong xã hội phát triển, mở rộng hiện nay. Nhờ dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài mà người tiêu dùng có thể gửi những món hàng cần thiết cho người cần nhận dù ở các châu lục khác nhau, dù cách nhau một vòng trái đất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tăng chóng mặt như thế nào?

Chỉ cần gõ cụm từ “dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài” trên google, trong thời gian 0,52 giây hiển thị 31.800.000 kết quả. Chứng tỏ có hàng chục triệu người đang quan tâm và sử dụng dịch vụ này mỗi tháng, mỗi năm và thậm chí hàng ngày, hàng tuần.

Sở dĩ nhu cầu này tăng cao là bởi mong muốn được sử dụng đa dạng mặt hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới, mong muốn sử dụng hàng hóa chất lượng, hàng chính hãng và giá cả phải chăng. Chưa kể, nhờ thương giao phát triển, việc vận chuyển qua lại hàng hóa giữa các quốc gia cũng dễ hơn, tạo điều kiện cho mọi người gửi hàng đi khắp nơi. Một trong những thị trường luôn luôn dẫn đầu về nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài là Úc, Hàn Quốc, Malaysia, Anh, Pháp, Tây Ban Nha…hàng trăm ngàn đơn vị nhận vận chuyển hàng quốc tế vẫn đang làm tốt công việc này, trong đó phải kể đến tên tuổi Navina Group.

Nhu cầu gửi hàng đi quốc tế tăng nhanh trong vòng 10 năm gần đây

Nhu cầu gửi hàng đi quốc tế tăng nhanh trong vòng 10 năm gần đây

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ phải đi đôi chất lượng, uy tín

Không ít đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài nhận là giá rẻ, thế nhưng rẻ có đảm bảo chất lượng? hay giá rẻ đi đường giá rẻ, chất lượng vận chuyển hàng hòa đi một đường khác?

Khi nhắc tới gửi hàng đi nước ngoài, đa số quý khách đều cho rằng phí quá cao, cước đắt có khi đắt hơn giá trị hàng hóa. Đánh vào tâm lý lo sợ về giá cả của khách hàng, không ít đơn vị tự quảng cáo rẻ, thu hút chú ý. Tuy nhiên, khách hàng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào cần đưa ra những câu hỏi như:

  • Cước phí rẻ, cụ thể là bao nhiêu?
  • Phí rẻ có đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển?
  • Phí rẻ đã bao gồm các phụ phí khác chưa?
Chi Phí Giá Bao Nhiêu

Chi phí gửi hàng từ Việt Nam đi các nước quốc tế có giá bao nhiêu hiện nay?

Yếu tố quyết định cước phí vận chuyển quốc tế nên biết

Phí cước gửi hàng đi nước ngoài có sự chênh lệch ở các đơn vị vận chuyển bởi nhiều lý do, bao gồm:
– Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi quốc tế là bằng hàng không, đường biển hay đường sắt?
– Mặt hàng cần gửi đi giá trị thấp hay cao?
– Trọng lượng, kích thước của bưu kiện?
– Quốc gia cần gửi hàng hóa tới?
– Địa chỉ, vị trí nhận hàng?
– Các khoản phụ phí khác?
– Thời điểm gửi hàng?
– Chương trình khuyến mãi của đơn vị nhận chuyển?

Mức giá có thể lệch nhau nhưng quan trọng là giá rẻ phải đảm bảo hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển, hàng đến tay người nhận nguyên vẹn. Không ít trường hợp, khách hàng chọn gửi hàng tại đơn vị giá rẻ nhưng làm việc thiếu chuyên nghiệp, đóng gói hàng hóa không cẩn thận, thủ tục hải quan chậm khiến khách hàng vừa mất thời gian quá nhiều để chờ hàng tới vừa lo lắng hàng hư hại, bị đổ vỡ. Nên hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn đơn vị dịch vụ vận hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ đi đôi chất lượng, uy tín.

Lựa chọn Navina Group là đơn vị vận chuyển hàng không quốc tế

Lựa chọn Navina Group là đơn vị vận chuyển hàng không quốc tế

Đang hoang mang, hãy lựa chọn Navina Group

Muốn gửi hàng đi quốc tế mà không lo về giá, hàng đảm bảo nguyên vẹn thì cứ chọn Navina Group. Tin chắc với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Navina đủ kinh nghiệm và trách nhiệm để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Và thực tế, hàng triệu khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Navina để sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng xuyên quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài, nhập hàng bao thuế.

Một điều mà hàng triệu khách hàng rất yên tâm tại Navina là vì chúng tôi là đại lý đối tác cấp 1 của các hãng vận chuyển hàng không quốc tế uy tín, lớn nhất thế giới như DHL, Fedex, TNT, UPS nên luôn có cước phí hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chưa hết, quý khách còn nhận được các tiện ích này:

  • Bảo đảm hàng hóa an toàn
  • Thời gian chuyển phát nhanh
  • Giao hàng đúng địa chỉ, tận tay người nhận
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng
  • Thủ tục hải quan nhanh chóng
  • Xử lý, thông quan hàng khó

Miễn phí:
– Quý khách được đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế
– Đến lấy hàng tận nhà
– Được cung cấp số vận đơn để theo dõi trực tiếp hành trình đi của hàng hóa.
– Được thông báo khi hàng đến tay người nhận.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ tại Tp.HCM. Khi cần hỗ trợ thêm, quý khách có thể liên hệ cho Navina Group thông qua hotline 0908920888 – 0901825588 nhé!