fbpx

Dịch vụ mua hộ và order nước hoa Gucci nam nữ tại Pháp - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 21:26:54

Gucci được biết đến là thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng trên thế giới, chính vì thế nước hoa Gucci vốn không hề rẻ dành cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, nước hoa Gucci đang dần trở thành món quà quý giá để cho mọi người biếu nhau trong những dịp đặc biệt cũng như tăng thêm sự tự tin dảnh cho bản thân cho những cá nhân sử dụng. Bài viết này sẽ giúp khách hàng biết thêm thông tin về nước hoa Gucci cũng như làm thế nào order nước hoa Gucci về Việt Nam.

Dịch vụ mua hộ và order nước hoa Gucci nam nữ tại Pháp

Tổng hợp các dòng nước hoa Gucci nam bạn nên biết

Gucci Guilty Absolute 150ml eau de parfum: Đây là dòng đang thịnh nhất dành cho nam giới dưới sự hợp tác đặc biệt giữa giữa giám đốc sáng tạo Alessandro Michele và bậc thầy nước hoa Alberto Morillas. Nước hoa Gucci Nam này được tạo ra bởi hợp chất bằng da và vàng được pha trộn với các chiết xuất tự nhiên của cây bách Nootka, được lựa chọn đặc biệt cho Gucci Guilty Absolute. Hương thơm có kết quả như mùi gỗ cây cực kỳ khô.

Tổng hợp các dòng nước hoa Gucci nữ bạn nên biết

Flora Gorgeous Gardenia Limited Edition 50ml eau de toilette: Hương thơm dành cho nữ giới yêu thích sự ngọt ngào từ bộ sưu tập Flora. Nước hoa có màu hồng nhạt được chứa trong chiếc lọ có kiểu dáng thon gọn và nhẹ nhàng.  Hương thơm nữ tính này là sự tinh luyện bao gồm những quả cam đỏ, cam thảo trắng, hoắc hương và đường nâu.

Gucci Bamboo Limited Edition 50ml eau de parfum: Alessandro Michele tái tạo lại hương thơm của nước hoa Gucci nữ bằng thiết kế mới đầy sáng tạo, mềm mại nhưng mãnh liệt, hương thơm nở hoa với những nụ cười của hoa lily Casablanca và hương vanilla kỳ lạ, cân đối với gỗ đàn hương và hổ phách xám.

Làm thế nào để mua hộ và order nước hoa Gucci về Việt Nam?

Navina Group là công ty chuyển phát quốc tế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát, tại đây chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát với mạng lưới hơn 22 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi nhận đặt hàng từ pháp và mua hộ hàng nước hoa Gucci với nhiều lợi ích đảm bảo như:

Thông quan được bất cứ mọi mặt hàng trừ hàng cấm

Hỗ trợ mọi thanh toán cần thiết khi mua hàng

Hàng hóa được kiểm tra kỹ lưỡng từ nhà cung cấp

Thời gian vận chuyển hàng từ pháp về vietnam đúng hẹn như thông báo

Đảm bảo đền bù hàng hóa nếu xảy ra mất mát

Chính sách chăm sóc cho khách hàng toàn diện

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ mua nước hoa Gucci, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Order ngay dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam này

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi