fbpx

Dịch vụ mua hộ hàng Úc uy tín, giá rẻ ở đâu? - Navina Group

content1 - 11/03/2019 - 15:04:08

Hơn 10.400.000 kết quả hiển thị trong vòng 0,29 giây khi tìm kiếm trên google cụm từ “mua hộ hàng Úc” và hơn 6.700.000 kết quả hiển thị cho cụm từ “dịch vụ mua hộ hàng Úc”. Điều này đủ thấy nhu cầu mua hàng ngoại quốc, nhất là nước Úc tăng chóng mặt. Đáp ứng nhu cầu này, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nhận mua hộ hàng Úc, bản chất đó là các công ty, các cá nhân đứng ra mua hộ hàng Úc cho khách hàng ở Việt Nam. Vậy nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Úc uy tín, giá rẻ ở đâu?

Dịch vụ mua hộ hàng Úc nào uy tín, giá rẻ?

Dịch vụ mua hộ hàng Úc nào uy tín, giá rẻ?

Ưu điểm của các dịch vụ mua hộ hàng Úc

Dù nhiều Website của Úc hiện đã hỗ trợ Ship hàng đến Việt Nam nhưng thực sự với những ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Úc thì rất đáng để mọi người cân nhắc khi có nhu cầu mua hàng từ đất nước chuột túi.

 • Bạn không cần thẻ thanh toán quốc tế

Nếu bạn tự mua hàng trên các trang website nước ngoài thì yêu cầu đầu tiên là phải có thẻ thanh toán quốc tế. Nhưng khi chọn dịch vụ mua hộ hàng, dù bạn không có các loại thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể mua hàng Úc.

 • Tiết kiệm chi phí

Các dịch vụ mua hộ hàng Úc hoặc vận chuyển hàng từ Úc thường có mức cước phí khá rẻ, chưa kể nếu mua trúng đợt khuyến mãi, sale lớn thì khoản tiền bạn bỏ ra để có hàng Úc thật rẻ so với mua hàng Úc tại Việt Nam.

 • Tiết kiệm thời gian

Thực sự, chỉ cần quý khách gửi link sản phẩm đã chọn qua cho đơn vị mua hộ hàng, mọi thủ tục còn lại bên đơn vị này sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ cần đợi hàng về tới tận tay và thanh toán.

Dịch vụ mua hộ hàng Úc nào uy tín, giá tốt hiện nay?

Để chọn đơn vị mua hộ hàng Úc uy tín, giá rẻ, bạn cần quan tâm những yếu tố này. Đây được coi là “tiêu chí vàng” giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị mua hộ uy tín, chất lượng giữa hàng trăm đơn vị hiện nay, nhằm tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra.

 • Ưu tiên chọn dịch vụ mua hộ hàng Úc là các Công ty

Thay vì thông qua cá nhân, bạn nên chọn các công ty là đơn vị mua hộ hàng Úc, bởi đa phần các công ty mua hộ hàng Úc sẽ có dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể chọn cá nhân để mua hộ hàng trong trường hợp bạn quen biết và có thể tin tưởng được. Sự lựa chọn không đúng có thể người chịu thiệt sẽ là khách hàng nếu trong trường hợp mất hàng, thất lạc hàng hóa trên đường về Việt Nam.

 • Thời gian vận chuyển

Nếu bạn là dân kinh doanh đang có nhu cầu mua và nhập hàng với số lượng lớn, giá trị hàng hóa cao, nên chọn những đơn vị dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển nhanh chóng, rút ngắn thời gian, hàng sớm về tận tay. Nên chọn đơn vị mua hộ hàng Úc được vận chuyển bằng đường hàng không.

Mua hộ hàng từ website Úc

Navina Group nhận mua hộ hàng từ website Úc

Với những tiêu chí trên, Navina Group tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Úc uy tín, chất lượng và giá phải chăng. Không dừng lại ở dịch vụ mua hộ hàng Úc, hơn 10 năm qua, Navina vẫn luôn chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng bằng dịch vụ order mua hộ hàng Anh, Pháp, Mỹ, Hàn, Malaysia và nhiều nước khác trên thế giới. Chúng tôi không chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí “vàng” trên này mà còn vượt xa hơn bởi:

 • Cam kết bảo hiểm hàng hóa 100%.
 • Cam kết đền bù rủi ro trong trường hợp thất lạc, mất hàng.
 • Cam kết giao hàng tận tay với phí rẻ.
 • Cung cấp lộ trình hàng hóa cho khách hàng nắm rõ và dễ dàng theo dõi.
 • Hỗ trợ mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.
 • Không ngừng nâng cao và mở rộng dịch vụ như gửi hàng đi quốc tế, nhập hàng bao thuế.
 • Nhận mua hộ và vận chuyển mọi mặt hàng dù lớn nhỏ, nặng nhẹ, cồng kềnh hay gọn gàng.

Hơn 10 năm trên thị trường dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế, Navina Group một lần nữa tự tin là địa chỉ đáng để quý khách “chọn mặt gửi vàng”. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua 0908920888 – 0901825588 để được hỗ trợ tối đa!