fbpx

Dịch vụ mua hộ hàng có đáng tin cậy??? - Navina Group

content1 - 26/06/2019 - 14:15:22

Thay vì phải trực tiếp qua tận đất nước Anh – Úc – Mỹ – Malaysia…để mua hàng, thì giờ đây thông qua dịch vụ mua hộ hàng giúp bạn dễ dàng mua sắm bất kỳ món hàng nào ưng ý. Nhưng câu hỏi đặt ra: “dịch vụ mua hộ hàng có đáng tin cậy không?”

Nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng không?

Nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng không?

Cách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hiệu quả?

Không giống như hàng xách tay, dịch vụ mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam là việc bạn nhờ cá nhân, đơn vị nào đó mua giúp sản phẩm tại các nước. Dĩ nhiên bạn phải trả thêm một khoản gọi là tiền công mua hộ hàng và phí vận chuyển về Việt Nam.

Ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng là NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN, bạn không bị độn giá như cửa hàng ở Việt Nam. Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng an tâm, bạn cần lưu ý điều này:

🔻Yêu cầu bên đơn vị mua hộ cung cấp hóa đơn mua hàng từ store, website nhờ mua.
🔻Kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng như nhãn mác, chất lượng sản phẩm,…
🔻Nên tham khảo thêm phần mềm checkcode.
🔻Xem kỹ bản báo giá của đơn vị để tránh bị độn giá lên cao. Bạn chỉ cần để ý ở phần checkout, người bán trên website sẽ thông báo đầy đủ tổng chi phí bạn phải trả về thuế, phí ship nội địa,… Còn về phần công mua hộ và vận chuyển về Việt Nam là do bên đơn vị đưa ra giá ban đầu.
🔻Nắm rõ phí chuyển đổi ngoại tệ từ các nước sang việt nam đồng.

Lựa chọn đơn vị mua hộ hàng hiệu quả

Thời buổi này không sử dụng dịch vụ mua hộ hàng thì thiệt. Nhưng làm thế nào để chọn đơn vị mua hộ hàng uy tín, an toàn còn là mối quan tâm của nhiều người. Bạn đã biết đến thương hiệu Navina chưa? Bạn có nghe đến dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển hàng quốc tế của Navina chưa?

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ chính như mua hộ hàng, vận chuyển hàng hóa, gửi hàng quốc tế, nhập hàng bao thuế. Với Navina, bạn có thể mua sắm bất cứ món hàng nào từ các nước như ANH, MỸ, ÚC, SING, MALAY, HÀN QUỐC, TÂY BAN NHA…

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của Navina để nhận nhiều lợi ích

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của Navina để nhận nhiều lợi ích

Đối với mua hộ hàng, Navina cam kết những lợi ích sau:

  • Mua đúng sản phẩm theo link khách hàng đã gửi.
  • Mua đúng giá tại web, tại store.
  • Mua tại store có bill đầy đủ.
  • Gom hàng, đóng gói hàng, không mix trộn hàng.
  • Vận chuyển bằng đường bay siêu tốc.
  • Phí mua hộ, cước vận chuyển cạnh tranh.
  • Giao hàng ngay khi hàng về Việt Nam.

Ngoài ra, đối với hàng hóa số lượng lớn, giá trị cao luôn có những chính sách riêng bên cạnh bảo hiểm hàng hóa giúp bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Hàng triệu khách hàng đã lựa chọn Navina là đơn vị mua hộ uy tín, chất lượng, rất an tâm và hài lòng. Bạn thử trải nghiệm xem nào!

Liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

☎ Hotline 0908920888 – 0901825588
📥 Inbox: http://m.me/navinagroupofficial/
🌍 Website: https://namvietnam.vn