fbpx

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Toàn Cầu Nhanh Chóng Uy Tín - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 21:18:21

Navina group là công ty hàng đầu về chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự cống hiến hết mình cho khách hàng. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và đảm bảo nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu việt nam

Trở thành đại lý của những hãng vận chuyển lớn như DHL, FEDEX, UPS… Navina Group giúp khách hàng có thể chuyển phát đến hầu hết tất cả các nước trên thế giới, đặc biệt các nước quốc tế đông người Việt như Mỹ, Úc, Malaysia và các nước thuộc khối châu Âu…

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, khách hàng còn có cơ hội hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

Không những thế, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu tại Navina Group, khách hàng sẽ dễ dàng và mau chóng chuyển đi những mặt hàng mình yêu thích. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục một cách đơn giản và tiến hành chuyển phát một cách nhanh chóng theo một lộ trình an toàn nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế tại Navia Group?

Đặt phương châm uy tín lên đầu, lợi ích của khách hàng chính là niềm vui của Navia Group, chúng tôi có thể tự hào vì được rất nhiều khác hàng đặt niềm tin sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bấy lâu nay. Không chỉ tận tâm phục vụ, khách hàng sẽ luôn an tâm vì chúng tôi luôn bảo vệ cho những kiện hàng của bạn một cách an toàn.

Để có được sự tin tưởng ấy, Navina Group đã phải trải qua những thay đổi trong bước đi của nghành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chúng tôi hoàn thiện theo từng ngày, phát triển dịch vụ theo thời gian để ngày càng phù hợp với yêu cầu của các thượng đế. Đến nay, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng bởi Navina Group là một công ty chuyển phát quốc tế chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, Navina Group còn có một đội ngũ chuyên nghiệp và chu đáo. Chúng tôi luôn để khách hàng là trọng tâm, vì vậy chúng tôi luôn phục vụ với tinh thần trung thực, nhiệt huyết cả trái tim và bằng sự trân trọng.

Như vậy, bằng những bước đi vững chắc trong nghề, Navina Group luôn tự tin với những thành công mình mang lại cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tận lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát quốc tế nhanh chóng, uy tín và đảm bảo nhất.

Để có thể nhận được những tư vấn hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)