fbpx

Đây là lý do bạn cần tới một dịch vụ nhận mua và oder hàng trên Ebay chuyên nghiệp - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 21:34:36

Mua hàng tại địa chỉ Ebay.com, một công ty toàn cầu đóng tại trụ sở của Mỹ là lựa chọn của rất nhiều người có sở thích mua sắm hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải lúc nào người mua cũng mua được món hàng như mình mong muốn. Để khắc phục được tình trạng này người mua hàng Ebay tại Việt Nam có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ nhận mua hàng trên Ebay.

Dịch vụ nhận mua và oder hàng Ebay là gì?

Dịch vụ nhận mua hàng Ebay chính là dịch vụ được các công ty vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam cung cấp nhằm nhận oder hàng Ebay giúp khách hàng, nhằm nâng cao cơ hội được sở hữu món hàng mà khách hàng muốn.

Dịch vụ mua hàng Ebay sẽ làm thay phần việc mà đáng ra khách hàng phải thực hiện đó là đấu giá sản phẩm, hàng hóa mà mình muốn. Như đã nói ở trên khả năng khách hàng tự đấu giá sản phẩm, hàng hóa trên Ebay.com thành công vẫn có nhưng tỷ lệ thành công không cao bằng việc sử dụng dịch vụ nhận mua hàng trên Ebay. Vì vậy cho nên nếu khách hàng có mong muốn phải sở hữu bằng được món hàng đó thì lựa chọn dịch vụ nhận oder hàng Ebay là giải pháp hoàn toàn thông minh.

Lý do khi sử dụng dịch vụ nhận mua và oder hàng Ebay.

dịch vụ mua hàng trên ebay

Dịch vụ nhận mua và oder hàng trên Ebay ship về Việt Nam theo đúng địa chỉ đã cung cấp

Việc mua hàng trên Ebay.com Mỹ trở nên đơn giản hơn. Bạn sẽ không cần phải mày mò tìm cách mua hàng trên Ebay hay phải đau đầu so sánh để đưa ra mức giá đấu hợp lý nữa bởi việc này sẽ được dịch vụ nhận mua hàng Ebay đảm nhận.

Dịch vụ nhận mua hàng Ebay rất dễ dàng sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không phải trực tiếp tham gia đấu giá. Bởi việc đấu giá đã được giao cho dịch vụ nhận mua hàng Ebay sau khi đã có sự thống nhất về giá cả và thời gian chờ hàng.

Không cần phải tìm đơn vị ship hàng từ Mỹ về Việt Nam vì dịch vụ mua hàng Ebay sẽ kiêm nhiệm luôn cả phần này nữa. Khi phiên đấu giá kết thúc, hàng của bạn sẽ được ship về Việt Nam theo địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

Mua hàng Ebay.com với mức giá ưu đãi. Theo thống kê giữa việc tự tham gia đấu giá và sử dụng dịch vụ nhận oder hàng Ebay thì mức giá khi sử dụng dịch vụ vẫn có mức giá rẻ hơn. Đây chính là lợi thế mà khách hàng có được nếu sử dụng dịch vụ.

Thời gian gửi hàng về Việt Nam nhanh chóng sau khi kết thúc phiên đấu giá. Nếu tự mình tham gia đấu giá, sau khi kết thúc phiên đấu giá bạn cần phải thực hiện việc thanh toán đối với người bán rồi người ta mới gửi hàng về cho bạn. Tuy nhiên khâu này không phải lúc nào cũng được thực hiện một cách nhanh chóng. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ nhận mua hàng Ebay thì khác. Vì bạn đã tiến hành thanh toán từ trước đó cho công ty cung cấp dịch vụ nhận mua hàng Ebay nên khi thời gian đấu giá kết thúc, hàng của bạn lập tức được gửi về Việt Nam.

Dù bạn ở tỉnh thành nào của đất nước Việt Nam đều có thể sử dụng được dịch vụ nhận mua hàng Ebay. Rất tiện lợi.

Dịch vụ nhận mua và oder hàng trên Ebay là dịch vụ hỗ trợ hiệu quả giúp khách hàng tại Việt Nam dễ dàng mua được hàng trên Ebay.com. Nếu bạn đang để ý đến một món hàng nào đó trên Ebay.com và có khao khát muốn sở hữu nó thì đừng chần chừ mà hãy sử dụng ngay dịch vụ nhận mua hàng trên Ebay ngay.

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)