fbpx

Đây là cách giúp bạn có được cước phí và bảng giá gửi hàng đi Anh ưu đãi nhất - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 21:06:43

Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài càng ngày càng lớn, lý do là vì hiện nay có một số lượng lớn người Việt sinh sống, định cư, làm việc, học tập tại các nước trên thế giới. Và một trong những nước đó chính là Anh Quốc. Khi gửi hàng đi Anh vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều người Việt Nam đó là cước phí gửi hàng đi Anh.

Hình thức gửi hàng đi Anh quyết định cước phí gửi hàng đi Anh

Hình thức vận chuyển khác nhau tương ứng với mức cước phí gửi hàng đi Anh khác nhau

Hiện nay trên tại thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh. Tuy nhiên có thể gói gọn trong 4 hình thức gửi hàng đi Anh sau:

Hình thức chuyển phát nhanh TNT

Hình thức chuyển phát nhanh DHL.

Hình thức chuyển phát nhanh UPS.

Hình thức chuyển phát nhanh Fedex.

Với các hình thức chuyển phát nhanh đi Anh này sẽ nhận chuyển hầu hết các mặt hàng như giấy tờ, tài liệu, thực phẩm, gia dụng, quần áo…Và với mỗi hình thức vận chuyển khác nhau sẽ có các phương thức vận chuyển khác nhau tương ứng với cước phí gửi hàng đi Anh khác nhau.

Công ty vận chuyển hàng đi Anh khác nhau áp dụng cước phí gửi hàng đi Anh khác nhau

Có thể nói với sự cạnh tranh gay gắt của các công ty vận chuyển hàng đi Anh trên thị trường cho nên mỗi công ty sẽ áp dụng một mức cước phí gửi hàng đi Anh khác nhau. Đây cũng là lợi thế lớn đối với những người có nhu cầu gửi hàng đi Anh bởi có thể tìm kiếm được công ty gửi hàng đi Anh với mức cước phí rẻ.

Tuy nhiên khi có nhu cầu gửi hàng đi Anh bạn cũng nên lưu ý một điều đừng nên quá chú tâm đến vấn đề cước phí rẻ mà bỏ qua những điều khoản khác. Ví dụ bồi thường hàng hóa trong khi vận chuyển nếu xảy ra hư hỏng hay thất lạc chẳng hạn, đây cũng là một trong những vấn đề quan trọng chẳng khác vấn đề cước phí gửi vì chẳng ai muốn nhận được một món hàng đã bị hư hỏng khi được di chuyển một quãng đường xa từ Việt Nam đến Anh như thế đâu.

Lựa chọn công ty vận chuyển uy tín, sử dụng dịch vụ vận chuyển tốt, cước phí gửi hàng đi Anh phải chăng

Khi gửi hàng quốc tế điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn công ty vận chuyển uy tín, nhiều kinh nghiệm. Có như thế bạn mới có thể được sự dụng dịch vụ vận chuyển tốt nhất và mức cước phí gửi hàng đi Anh phải chăng và hợp lý nhất.

Các công ty vận chuyển sẽ cung cấp rất nhiều gói cước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Sau khi tiến hành cân nhắc, tính toán dựa trên thông tin tìm kiếm và bảng giá gửi hàng đi Anh để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu gửi hàng đi Anh của mình nhất.

Khi nhu cầu gửi hàng đi Anh ngày càng lớn, dịch vụ gửi hàng đi Anh ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về công ty cung cấp dịch vận chuyển hàng đi Anh. Hãy bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu thông tin công ty vận chuyển hàng hóa đi Anh. Bởi điều này không chỉ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng hàng hóa của mình khi giao cho công ty vận chuyển mà còn có thể trả mức cước phí gửi hàng đi Anh hợp lý và phải chăng nhất.

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

 Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)