fbpx

Dành cho ai muốn tìm hiểu đến hàng Authentic là gì? - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 20:00:41

Trong nền kinh tế thị trường có nhiều biến động như ngày nay, khách hàng dễ dàng hoang mang trước những lời quảng cáo của chính người mua hàng mà không nắm chắc được chính xác thực hư hàng hóa là như thế nào. Chính vì thế, bài viết này sẽ giúp khách hàng làm rõ mặt hàng Authentic là gì? Sự khác nhau giữa hàng authentic với replica và original,…

Hàng authentic là gì và cách phân biệt như thế nào?

Ở Việt Nam, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các mặt hàng từ những thương hiệu nước ngoài sẽ thường hay nghe đến hàng authentic, hàng chính hãng cam kết 100% hay kể cả hàng authentic thanh lý giá rẻ,…Vậy chính xác hàng authentic là gì? Và tại sao lại có thuật ngữ này tại Việt Nam?

Hàng authentic hay còn gọi là hàng chính hãng “nguyên thủy” được sản xuất từ chính thương hiệu hay công ty theo một quy trình nhất định, chính vì thế hàng authentic thường là hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và tất nhiên giá thành của hàng này không hề rẻ.

Hiện nay, thị trường hàng hóa đang dần trở nên phức tạp hơn bao giờ hết do nhu cầu của con người khác nhau, vì thế mà không ít cơ sở kinh doanh tại Việt Nam bắt đầu xuất hiện những mặt hàng super fake, replica,…hay còn được gọi là hàng nhái từ những thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài với giá thành cực kì rẻ và không đảm bảo đầy đủ về mặt chất lượng như hàng authentic, trong khi, khách mua hàng tại nước ngoài thường sẽ không nghe về những thuật ngữ này bởi lẽ người dân tại đây đều sử dụng hàng chính hãng từ những thương hiệu cao cấp cho đến các mặt hàng tầm trung bình dân, vì vậy hàng hóa mua trực tiếp tại nước ngoài hoặc gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam đều đảm bảo là hàng authentic hoặc hàng authentic thanh lí đối với hàng hóa đã qua xu hướng.

Sự khác nhau giữa hàng authentic với replica và original

Hàng authentic và replica có thể được so sánh như hàng thật và hàng giả. Hàng replica thường được sản xuất gần y như hệt với hàng authentic từ kiểu cách bên ngoài đến đường khâu mũi chỉ bên trong và chỉ khác biệt là hàng replica không được sản xuất chính thống từ thương hiệu hay công ty như hàng authentic nên giá thành sẽ thấp hơn mà thôi, do đó nếu ai không rành về hàng authentic của thương hiệu hoặc công ty sẽ rất dễ mua nhầm phải hàng replica này.

Hàng authentic và original đều giống nhau dù tên gọi khác nhau, nghĩa là dù là hàng authentic hay hàng original thì cũng đều sản xuất trực tiếp từ chính thương hiệu và công ty đó.

Làm thế nào để mua được hàng authentic?

Sự phát triển của xã hội đã khiến cho việc giao thương giữa các quốc gia đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chính vì thế khách hàng có thể tận hưởng mua hàng authentic trực tiếp thông qua các cửa hàng chính hãng từ thương hiệu hay công ty đó tại Việt Nam. Tuy nhiên, hàng authentic và original mua tại Việt Nam thường có giá thành cao hơn so với giá sản phẩm trên website nước ngoài do tiền thuế nhập khẩu và mặt bằng tại Việt Nam rất đắt đỏ, vì vậy với dịch vụ chuyển phát quốc tế Navina Group có thể hỗ trợ khách hàng dễ dàng ship hàng authentic và original về Việt Nam kể cả khi chỉ có những mặt hàng duy nhất trên website.

Navina Group là công ty chuyển phát nhanh quốc tế có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài, nhập hàng bao thuếmua hộ hàng mỹ, order hàng trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo hàng authentic và original tại các quốc gia trên toàn thế giới. Dịch vụ của Navina Group giúp khách hàng tiết kiệm hơn do mua hộ phí 0đ, luôn bình ổn giá và giữ tải trong mùa cao điểm, thông quan nhanh với mức phí cực kì tốt dù hàng khó cũng như Navina Group tự hào là đại lí cấp 1 tích cực của những hãng vận chuyển lớn như DHL, Fedex, Ups, TNT,…

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi