fbpx

Dành cho ai muốn mua giầy Lacoste chính hãng và các sản phẩm khác - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 18:07:28

Lacoste là thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Pháp được sáng lập bởi René Lacoste vào năm 1933. Khác với thương hiệu khác như Michael Kors hay Tommy Hilfiger, người sáng lập của Lacoste là vận động viên tennis vô địch thế giới liên tiếp 2 năm 1926 và 1927 chứ không phải là nhà thiết kế thời trang lừng danh. Tuy nhiên, thương hiệu Lacoste vẫn thành công theo cách riêng của mình và được các tín đồ trên khắp thế giới ưa chuộng. Hiện nay, những sản phẩm của Lacoste rất đa dạng bao gồm quần áo, nước hoa, giầy,…và được chia theo nhiều dòng khác nhau. Vậy Lacoste gồm những dòng sản phẩm nào? Và làm sao để mua được sản phẩm của thương hiệu cũng như mua giầy Lacoste chính hãng?

Những dòng sản phẩm Lacoste mà các tín đồ cần biết trước khi mua

Thương hiệu Lacoste được phân biệt với 3 dòng sản phẩm chính: Polo Lacoste, Lacoste L!VE và Lacoste Sport. Trong đó, Polo Lacoste là dòng sản phẩm mang tính di sản vượt thời gian của thương hiệu, cung cấp các thiết kế Polo cổ điển dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Dòng sản phẩm Lacoste L!VE là phân khúc dành riêng cho giới trẻ nam và nữ, bao gồm trang phục và phụ kiện thời trang từ mũ, đồng hồ, balo, túi xách, nước hoa,…Đặc trưng thiết kế bởi những ý tưởng mới lạ gắn liền với âm nhạc, nghệ thuật và công nghệ kỹ thuật số, L!VE là những sáng tạo mang tính xu hướng, phong cách thời trang thể thao và tinh thần Lacoste hiện đại.

Dòng sản phẩm Lacoste Sport đặc trưng với các thiết kế chi tiết và tính năng phù hợp cho người chơi thể thao, bao gồm các sản phẩm như quần áo, giày, phụ kiện thể thao và thời trang, hướng đến 3 đối tượng chính là nam giới, phụ nữ và trẻ em. Bắt nguồn từ dòng sản phẩm này, mảng trang phục trẻ em ra đời vào năm 1958. Đồng thời, ngành sản phẩm nước hoa thể thao của Lacoste giới thiệu sản phẩm đầu tiên, Eau de Sport vào năm 1968

Làm thế nào mua giầy Lacoste chính hãng và các sản phẩm khác?

Không khó để bạn mua giầy Lacoste chính hãng và các sản phẩm của thương hiệu này. Để an tâm về chất lượng của sản phẩm, bạn có thể mua giầy Lacoste chính hãng hay các sản phẩm khác ngay trên website thương mại điện tử Amazon. Tại đây, bạn sẽ mua được hàng chính hãng thông qua Lacoste’Amazon store.

Lưu ý, dù đã hỗ trợ giao hàng khắp nơi trên thế giới, thế nhưng Amazon vẫn chưa hỗ trợ ship hàng trực tiếp về Việt Nam mà bạn phải thông qua đơn vị vận chuyển trung gian.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ vận chuyển quốc tế, nhập hàng bao thuế và mua hộ hàng quốc tế tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, Navina Group giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian và công sức cho mỗi đơn hàng nhờ vào dịch vụ tối ưu khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon như: phí mua hộ 0Đ, miễn thuế từ 8 – 10% khi mua hàng tại Mỹ, hỗ trợ gia cố và cam kết đền bù 100% nếu hàng bị thất lạc nguyên kiện, giao hàng tận nơi với chi phí 0đ cho đơn hàng từ 10kg…xem thêm dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon của Navina Group để biết thêm chi tiết cũng như mua giầy Lacoste chính hãng và các sản phẩm của thương hiệu này nhé!