fbpx

Cuối cùng đơn vị chuyên nhận mua hộ hàng Mỹ tại Sài Gòn chất lượng là đây - Navina Group

content1 - 29/05/2019 - 16:11:53

Bạn đang tìm kiếm đơn vị mua hộ hàng Mỹ tại Sài Gòn chất lượng, uy tín, đảm bảo thời gian nhanh chóng. Có quá nhiều đơn vị nhận mua hộ khiến bạn thực sự hoang mang, cứ như “đãi cát tìm vàng”. Cuối cùng đã lộ ra đơn vị đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng” cho những lần mua hộ hàng Mỹ tại Sài Gòn.

Chuyên nhận MUA HỘ HÀNG MỸ tại SÀI GÒN

Navina – Chuyên nhận mua hộ hàng Mỹ

Nhu cầu mua hộ hàng Mỹ tại Sài Gòn của người Việt Nam

Người tiêu dùng Việt đứng đầu trong danh sách những nước có xu hướng mua hàng ngoại cao nhất hiện nay. Vì lẽ đó, với sự đa dạng mặt hàng của Mỹ cũng như chất lượng đảm bảo, người Việt ngay lập tức “đổ dồn” mua sắm tại đất nước cờ hoa này.

Cộng với tại Mỹ, có rất nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng ra đời, thu hút hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới truy cập mua sắm mỗi ngày như Amazo.com, Ebay, Bestbuy. Tại những trang web này, vô số mặt hàng được bày bán với giá cả và chất lượng đa dạng, liên tục nhiều chương trình sale hấp dẫn kích thích người tiêu dùng. Chỉ cần ngồi nhà, bạn có thể mua sắm bất cứ món hàng nào ưng ý, ngay cả khi bạn ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua sắm dễ dàng nhưng để hàng về Việt Nam giao tận tay người dùng còn là bài toán cần cân nhắc bởi nhiều trang thương mại điện tử Mỹ không hỗ trợ dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Trước tình thế này, cần giải quyết bài toán như thế nào?

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Navina

Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể mua được món hàng mình cần, tuy nhiên để tự mua sắm hàng ngoại quốc, bạn phải đáp ứng được những yếu tố này:

– Tài khoản đăng nhập

– Thẻ thanh toán quốc tế

– Đủ tiền để thanh toán cho món hàng cần mua

– Có ngôn ngữ tiếng Anh để tìm hiểu thông tin sản phẩm, nắm hình thức thanh toán, hiểu chính sách mua hàng, đổi hàng…

– Có địa chỉ người nhận tại Mỹ

– Tìm đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Cần có thẻ thanh toán quốc tế nếu tự mua hàng nước ngoài

Cần có thẻ thanh toán quốc tế nếu tự mua hàng nước ngoài

Mua sắm dễ dàng nhưng để hàng về tận tay là cả quá trình dài cùng với các thủ tục nhập nhằng. Do đó, để tiết kiệm thời gian, công sức, đa phần người tiêu dùng chuyển sang sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Sài Gòn của Navina – một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong mua hộ hàng quốc tế. Tại Navina, khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất là gửi link sản phẩm cần mua về inbox http://m.me/navinagroupofficial/. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, thực hiện báo giá trọn gói và tiến hành mua hàng khi khách hàng đồng ý.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Navina

Không chỉ cung cấp giải pháp mua hộ hàng quốc tế, chúng tôi còn chuyên vận chuyển hàng không quốc tế khắp mọi mặt trận

– Vận chuyển hàng không từ Mỹ về Việt Nam

– Vận chuyển hàng không từ Úc về Việt Nam

– Vận chuyển hàng không từ Hàn Quốc về Việt Nam

– Vận chuyển hàng không từ Anh về Việt Nam

– Vận chuyển hàng không từ Malaysia về Việt Nam

Và còn nhiều tuyến hàng khác. Toàn bộ hàng hóa khi gửi tại Navina đều được vận chuyển bằng đường hàng không, đảm bảo các tiêu chí:

1. Tốc độ vận chuyển: Vận chuyển hàng hóa chỉ mất từ 3-5 ngày, từ 4-6 ngày làm làm việc, tùy quốc gia.

2. Chất lượng hàng hóa: Với tốc độ đường hàng không, hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất so với khi vận chuyển bằng đường thủy, đường sắt.

3. An toàn hàng hóa: Rủi ro về mất hàng, thất lạc, đánh cắp hiếm khi xảy ra đối với hàng hóa được vận chuyển bằng đường bay.

Mua hộ & ship hàng Mỹ trọn gói NHANH NHƯ CHỚP

Mua hộ & ship hàng Mỹ trọn gói tiết kiệm thời gian nhờ vận chuyển 100% bằng máy bay tại Navina

Ngoài ra, khi sử dụng combo dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Sài Gòn và vận chuyển quốc tế của Navina, khách hàng được cam kết những tiện ích sau:

– Navina lo mọi thủ tục hải quan, thuế phí, thông quan hàng hóa

– Thực hiện quy cách đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế

– Khách hàng được tham gia vào quá trình theo dõi lộ trình đơn hàng của mình

– Hàng về Việt Nam tiến hành giao ngay cho người nhận

– Bảo hiểm hàng hóa, cước phí cạnh tranh, phí mua hộ rẻ, hình thức thanh toán đa dạng

Tất cả những chính sách và cam kết mà chúng tôi đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, đồng thời khẳng định mức độ uy tín của tên tuổi Navina Group. Vì lẽ đó, hơn 10 năm qua, Navina luôn là đơn vị được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu mua hàng quốc tế hay vận chuyển hàng quốc tế.

Nếu bạn là khách hàng mới, bạn muốn trải nghiệm thử các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ tới Hotline 0908920888 – 0901825588, mọi chi tiết về cách thức mua hộ, thanh toán, báo giá sẽ được nhân viên giải đáp.