fbpx

Trung Quốc

admin - 16/01/2019 - 22:12:36

Trung Quốc là quốc gia đông dân nhất trên thế giới và cũng là thị trường tiêu thụ tiềm năng cho những nhà kinh doanh thương mại. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cho thị trường này, một số nhà kinh doanh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh đi Trung Quốc uy tín và đảm bảo hàng hóa luôn phải đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng của nước này.

Hiện nay, chuyển hàng đi Trung Quốc không khó và rất nhiều công ty chuyển phát quốc tế đều có thể chuyển phát hàng đi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, liệu dịch vụ của họ có mang lại sự hài lòng cũng như đáp ứng kịp thời nhu cầu chuyển hàng hay không? Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Navina Group với hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát có thể giúp khách hàng tháo gỡ nút thắt một cách dễ dàng.

chuyển hàng đi trung quốc

Chuyển hàng đi Trung Quốc bằng nhiều phương tiện

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc của Navina Group linh hoạt hơn nhờ chuyển phát bằng nhiều phương tiện khác nhau mà thời gian vận chuyển cực kì nhanh chóng đảm bảo hàng hóa được thông quan đúng lịch trình kinh doanh của khách hàng:

► Vận chuyển bằng hàng không: 3 – 7 ngày

► Vận chuyển bằng đường bộ: 10 – 12 ngày

Không dừng lại ở đó, chúng tôi cam kết cho mỗi khách hàng những ưu điềm lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của Navina Group gồm:

1. Chuyển phát 3 không

► Không giới hạn loại hàng hóa: Navina Group nhận chuyển phát nhanh Trung Quốc mọi mặt hàng bất kể từ thông thường (thời trang, điện tử, thực phẩm, gia dụng đồ chơi…) đến hàng khó (chất lỏng, thực phẩm giảm cân, thuốc dành cho sức khỏe, thuốc lá…). Tuy nhiên, Navina Group có quyền từ chối chuyển phát những mặt hàng cấm liên quan đến pháp luật Việt Nam.

► Không giới hạn số lượng và khối lượng: Navina Group nhận vận chuyển số lượng mọi số lượng từ nhỏ đến lớn với giá cả hợp lí, đặc biệt hàng hóa càng nhiều thì giá càng ưu đãi.

► Không phát sinh chi phí khác: Navina Group cam kết đúng y như giá đã thỏa thuận với khách hàng trước khi gửi hàng đi Trung Quốc và không hề thay đổi dù có gặp vấn đề gì đi nữa.

2. Chính sách đền bù hợp lí

Khách hàng chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của Navina Group sẽ không phải lo lắng về hàng hóa của mình bới chinh sách đền bù hàng hóa lên tới 100% nếu xảy ra mất mát. Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi lộ trình hàng hóa của mình thông qua hệ thống theo dõi lộ trình chuyên nghiệp

3. Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Không chỉ lợi thế về những dịch vụ vượt trội, Navina Group còn giúp khách hàng hoàn tất nhanh chóng các thủ tục gửi hàng đi Trung Quốc. Khách hàng sẽ được hướng dẫn theo quy trình sau:

Bước 1: Chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc và gọi đến Navina Group để được tư vấn chính xác nhất.

Bước 2: Cung cấp thông tin đầy đủ địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Bước 3: Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận và hoàn thành chứng từ hợp pháp để vận chuyển

Bước 4: Navina Group sẽ thông báo toàn bộ quá trình vận chuyển để khách hàng nắm rõ hành trình của hàng hóa cho tới khi chuyển phát thành công

Để có thể nhận được những tư vấn hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi: