fbpx

Cách thức order hàng xách tay Uk như thế nào? - Navina Group

content1 - 22/05/2019 - 10:00:13

Bạn quan tâm đến hàng Anh (Uk) và mong muốn sở hữu thường xuyên những mặt hàng từ quốc gia này. Nhưng để qua lại mua sắm tại nơi còn là bài toán khó về tài chính và thời gian. Vậy hãy tham khảo cách thức order hàng xách tay Uk này.

Lợi ích của việc order hàng xách tay Uk

Xu hướng order hàng xách tay UK ngày càng phổ biến hiện nay không chỉ người tiêu dùng thế giới mà cả người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Vậy lợi ích của việc order hàng xách tay UK là gì? khiến hàng triệu người thu hút sử dụng dịch vụ này?

– Mua hàng chính hãng:

Bạn lo lắng mua hàng UK tại Việt Nam với giá “cắt cổ” nhưng hàng hóa không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng? Thì việc đặt hàng trực tiếp thông qua các website của Anh sẽ đảm bảo mua được hàng chính hãng.

– Hàng hóa phong phú:

Không phải mặt hàng “make in uk” nào cũng có thể tìm ở Việt Nam nhưng chỉ cần truy cập vào các trang web của Uk hoặc website có tiên miền .uk cho phép bạn có thể mua bất cứ mặt hàng nào thích.

– Mua hàng ngay tại Việt Nam:

Không cần phải đích thân “chinh chiến” qua thị trường Uk, không cần tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc, công sức, ngay tại Việt Nam bằng dịch vụ order hàng xách tay UK bạn hoàn toàn mua sắm thỏa thích hàng chính hãng.

Tuy nhiên, để order hàng xách tay UK được hiệu quả, đảm bảo hàng hóa chất lượng, có một vài lời khuyên cho bạn:

– Nên tìm hiểu kỹ trước khi order: Hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng tại một website uy tín, một shop uy tín, chất lượng. Lời khuyên này thực sự không thừa đâu nhé, bởi đã có trường hợp mua phải hàng kém chất lượng khi “gật đầu” chọn đại một địa chỉ bán hàng.

– Chất lượng sản phẩm: Có thể dựa vào đánh giá, phản hồi của người mua trước về sản phẩm từ đó quyết định nên mua hay không. Bởi đơn giản, mua hàng trực tuyến không được sờ, chạm như mua hàng trực tiếp.

Thị trường hàng hóa đa dạng và chất lượng tại UK chính là lý do nhu cầu order hàng hóa nước nào cao

Thị trường hàng hóa đa dạng và chất lượng tại UK chính là lý do nhu cầu order hàng hóa nước này cao

Top sản phẩm khiến bạn lập tức muốn order hàng xách tay uk

Uk là đất nước xinh đẹp, nổi tiếng với những món đồ được nhiều người săn đón và muốn sở hữu. Về mặt hàng thời trang, bạn sẽ rất ưng các thương hiệu đến từ Asos, Newlook, Adidas, Zara, H&M, Ree Bok, Converse. Mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa không thể bỏ qua như The body shop, Superdrug, Floris, Shay & Blue, Jo Malone…Hàng điện tử như Hermes, Royal mail, Colissimo…

Để giúp việc order hàng xách tay UK thuận tiện hơn, Navina thống kê những trang web trực tuyến:

H&M: http://www.hm.com/gb/

Topshop: http://www.topshop.com/

Asos: http://www.asos.com/Women/

Monsoon: http://www.monsoon.co.uk/

Newlook: http://www.newlook.com/

River Island: http://www.riverisland.com/Online/

Adidas: http://www.adidas.com/home/ukCoast: http://www.coast-stores.com/

Một trong trang website uy tín bán hàng hiệu giúp bạn order hàng Uk dễ hơn

http://www.hm.com/gb – Một trong trang website uy tín bán hàng hiệu giúp bạn order hàng Uk dễ hơn

Cách thức order hàng xách tay UK

Với sự phát triển của thương mại, giao thương đi lại các nước thuận tiện, việc ngồi tại Việt Nam mua sắm khắp thế giới không còn là xa lạ, khó khăn. Ngay lúc này, để mua được bộ quần áo bạn yêu thích, mua đôi giày ưng ý, mua chai nước hoa lọ mỹ phẩm phù hợp, bạn có thể thực hiện theo các cách này:

– Gửi link sản phẩm cần order hàng xách tay UK tại cá nhân, tổ chức, đơn vị dịch vụ mua hộ hàng quốc tế.

– Đợi hàng về và thanh toán, một số nơi sẽ yêu cầu bạn thanh toán trước hoặc thanh toán một nửa.

– Tùy theo hình thức vận chuyển bằng máy bay hay đường biển, đường sắt mà thời gian order hàng xách tay UK về nhanh hay chậm. Với đường hàng không chỉ khoảng 1 tuần là hàng về tới, còn đường biển có khi đến cả tháng. Nhưng đổi lại cước phí hàng không đắt hơn, hàng hóa đảm bảo an toàn, chất lượng.

Thông qua dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển đường hàng không của Navina để order hàng chính hãng

Thông qua dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển đường hàng không của Navina để order hàng chính hãng

Order hàng xách tay UK ngay tại Navina

Tạo điều kiện cho tất cả mọi người yêu thích hàng Uk có thể mua sắm ngay tại Việt Nam, Navina chuyên nhận order hàng xách tay UK chính hãng với những ưu điểm sau:

  • Order đúng mặt hàng, đúng giá trên website uk:

Chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua tới https://www.facebook.com/navinagroupofficial/, Navina sẽ tiếp nhận và tiến hành mua đúng hàng, đúng giá.

  • Vận chuyển hoàn toàn bằng máy bay:

Tất cả mặt hàng của quý khách từ quần áo, giày dép, trang sức tới thiết bị điện tử, nội thất đều được vận chuyển bằng đường hàng không. Nhờ đó đảm bảo thời gian nhanh chóng, hàng hóa an toàn, hạn chế tuyệt đối tình trạng mất hàng, ăn cắp hàng.

  • Cước phí vận chuyển trọn gói, giá cạnh tranh:

Cước phí chắc chắn luôn là điều quan tâm của khách hàng. Bởi tâm lý người tiêu dùng bao giờ cũng nghĩ mua hàng ngoại giá phí sẽ cao, thậm chí cao hơn giá sản phẩm. Thực tế, tùy vào nhiều yếu tố mà giá cước cao hay thấp, nhưng với Navina, khách hàng cứ yên tâm về giá cả bởi chúng tôi là đại lý đối tác của các hãng vận chuyển hàng không quốc tế lớn như DHL, TNT, luôn được hưởng mức chiết khấu cao, từ đó đảm bảo quyền lợi cho khách của mình.

  • Hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng:

Mọi thủ tục hải quan, thông quan Navina lo trọn gói. Cộng thêm gói bảo hiểm hàng hóa 100%, có lộ trình hàng hóa cho khách hàng dễ theo dõi và quan trọng khi hàng về sẽ tiến hành giao sớm.

Bằng những điểm cộng này, 10 năm qua Navina đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên 3 mặt trận: mua hộ hàng quốc tế, nhập hàng bao thuế và gửi hàng đi quốc tế. Vì vậy, khi cần order hàng xách tay UK hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số 0908920888 – 0901825588.