fbpx

Cách thức gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển - Navina Group

content1 - 03/06/2019 - 09:36:56

Bạn có một lô hàng cần gửi từ Nhật về Việt Nam. Bạn quan tâm đến cách thức gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển, đường hàng không. Nếu vậy hãy theo dõi thông tin trong bài viết để biết được cách gửi hàng từ Nhật về Việt nhanh chóng.

Cách thức gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Cách thức gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Gửi hàng từ Nhật về Việt theo hình thức nào?

Bằng các phương thức vận chuyển như đường hàng không, đường biển, đường sắt, bạn có thể gửi hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam. Tuy nhiên, giữa các hình thức này có sự khác nhau về thời gian vận chuyển, cước phí vận chuyển và trọng lượng, khối lượng hàng hóa vận chuyển.

– Đường hàng không: là hình thức vận chuyển nhanh nhất, thời gian hàng gửi từ Nhật về Việt chỉ mất 3-5 ngày, tuy nhiên cũng là hình thức có cước phí cao nhất.

– Đường biển: vận chuyển chậm, có khi mất cả tháng trời hàng mới về tới Việt Nam, do vận chuyển tốn nhiều thời gian nên cước phí rẻ hơn.

Nếu hàng hóa của bạn thuộc nhóm tính cần gấp thì nên ưu tiên chọn gửi máy bay để đảm bảo chất lượng cũng như kịp cho công việc của mình. Trường hợp hàng hóa không cần vận chuyển nhanh thì có thể gửi bằng đường biển.

Đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt

Đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt như đường hàng không, đường biển, đường bộ

Cách thức gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Nếu bạn muốn gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển thì tham khảo các bước sau:

Bước 1: Chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển.

Bước 2: Gửi yêu cầu báo giá với kiện hàng của mình, trong đó bạn phải cung cấp các thông tin bao gồm thông tin người gửi, thông tin người nhận, ngày tháng cần gửi hàng, số lượng hàng hóa, mặt hàng, điều kiện giao nhận, cảng đi cảng đến.

Bước 3: Đơn vị vận chuyển tiếp nhận yêu cầu và tư vấn, báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng đồng ý, đơn vị sẽ thu xếp lấy hàng hoặc nếu tiện thì bạn có thể mang hàng ra địa chỉ gần nhất của đơn vị nhận chuyển để gửi.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển về Việt Nam.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa cho khách hàng.

Bước 7: Hàng về cảng Việt Nam sẽ thông báo cho khách hàng và tiến hành giao hành sớm.

Vận chuyển bằng đường biển

Vận chuyển bằng đường biển

Lưu ý khi gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Bạn muốn hàng hóa của mình gửi đi an toàn trong suốt quá trình vận chuyển cho tới tận người nhận. Bạn không mong muốn những trường hợp rủi ro, tổn thất hàng hóa đến với mình, hãy tham khảo ngay những trường hợp dẫn tới hàng hóa hư hỏng để phòng tránh:

– Đóng gói hàng không chắc chắn

Việc đóng gói hàng hóa rất quan trọng, chúng cần được đóng cẩn thận, chắc chắn bởi trong trường hợp hàng hóa nặng cần sử dụng máy móc để nâng đỡ lên container có thể sẽ bị nghiêng đổ.

– Cách xếp hàng hóa

Hàng hóa nếu xếp không đảm bảo, chặt chẽ trong container có thể xảy ra tình trạng lỏng lẻo, xê dịch trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến hàng hóa. Do đó, đơn vị xếp hàng cần cẩn thận điều này, nên xếp những thùng hàng to, nặng bên dưới, thùng nhẹ, nhỏ ở trên.

Vậy câu hỏi đặt ra khi hàng hóa bị tổn thất, đơn vị vận chuyển có bồi thường gì không?

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển có thể xảy ra sự cố. Trong trường hợp hàng hóa tổn thất do lỗi của đơn vị vận chuyển sẽ được giải quyết. Mức độ giải quyết đền bù là bao nhiêu còn tùy vào tình trạng hư hỏng hàng hóa. Và thời gian giải quyết còn tùy thuộc vào từng trường hợp.

Sử dụng vận chuyển hàng không quốc tế cho chuyến hàng Nhật – Việt

Nếu cần gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, an toàn hàng hóa thì chọn gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không tại Navina là một gợi ý tốt.

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng không quốc tế cho tất cả các nước như:

– Vận chuyển hàng từ ÚC – VIỆT

– Vận chuyển hàng từ HÀN QUỐC – VIỆT

– Vận chuyển hàng từ TÂY BAN NHA – VIỆT

– Vận chuyển hàng từ ANH, PHÁP, ĐỨC – VIỆT

Hoặc các chuyến hàng cụ thể khác theo nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ hàng hóa vận chuyển được cam kết an toàn, chất lượng, bay siêu tốc. Để được biết rõ mặt hàng của bạn có nằm trong danh sách được phép gửi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn.
☎ Hotline 0908920888 – 0901825588
📥 Inbox: http://m.me/navinagroupofficial/