fbpx

Cách ship hàng liên tỉnh nhanh chóng, tiện lợi - Navina Group

CTVSEO2 - 19/04/2019 - 14:54:22

Hiện nay kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, các hoạt động trao đổi thương mại và quà tặng giữa các tỉnh ngày càng được đẩy mạnh.

Vậy vấn đề chuyển hàng giữa các tỉnh thành ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết?

Vậy đâu là giải pháp chuyển hàng nhanh chóng, uy tín, chi phí tối ưu nhất?

 

ship liên tỉnh

ship liên tỉnh

Top 3 cách ship hàng liên tỉnh được cho là tốt nhất

– Gửi hàng hoá ở bến xe: cách này chắc hẳn mọi khách hàng đều biết tới phương pháp này. Tuy nhiên, cách gửi này khá rườm rà và tốn thời gian, công sức. Chưa nói tới nếu bạn không may mắn gặp phải nhưng đơn vị gửi xe không uy tín làm hư hàng hoá của bạn.

– Gửi qua bưu điện:  Đầu tiên nhân viên bưu điện sẽ kiểm tra gói hàng của bạn. Sau đó nhân viên đưa cho bạn tờ giấy để điền thông tin người gửi, người nhận. Nhân viên sẽ cân gói hàng của bạn rồi quy ra phí trả. Nhưng yêu cầu của bưu điện khá khắt khe. Bạn đóng gói không đạt yêu cầu sẽ phải đóng gói lại, hoặc thuê dịch vụ gói hàng và trả 5k phí bưu gửi. Chưa kể thời gian chờ khá lâu.

– Gửi hàng qua dịch vụ online: các bạn đóng gói hàng hóa, liên hệ cho dịch vụ giao hàng, điền thông tin người nhận người gửi đầy đủ, thông tin nơi đến. Còn lại dịch vụ giao hàng sẽ đảm nhiệm hết.

Vậy gửi hàng bằng cách nào nhanh, uy tín nhất?

Ở trên là các cách gửi hàng để các bạn tham khảo. Thời đại công nghệ 4.0 gửi hàng bằng dịch vụ online sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn. Hàng hoá của các bạn sẽ được đảm bảo an toàn tới tay người nhận mà không có vấn đề gì.

 

ship hàng liên tỉnh uy tín, nhanh chóng

ship hàng liên tỉnh uy tín, nhanh chóng

Cách đóng gói hàng hoá 

Quý khách nên đóng gói hàng cẩn thận, kĩ càng tránh trường hợp hàng bị hư hỏng hoặc rơi ra ngoài. Quý khách nên phân loại hàng hoá trước khi gửi. Hàng dễ vỡ nên lót thêm vật liệu mềm chống va chạm. Hàng thiết bị điện tử nên được đóng bằng thùng carton có kích thước vừa và được lót thêm vật liệu mềm như bông (tốt nhất nên sử dụng thùng của nhà sản xuất). Quý khách nên điền thông tin người nhận trên gói hàng để hàng hoá tới người nhận chính xác và nhanh hơn.

Các mặt hàng được phép gửi ở Việt Nam:

  • Quần áo, giày dép, đồ gia dụng
  • Phụ kiện, thiết bị điện tử
  • Hạn chế gửi các thực phẩm tươi sống
  • Không gửi vũ khí, chất cấm, ma tuý, văn hoá phẩm đồi truỵ, tài liệu chống phá nhà nước

Gửi hàng qua dịch vụ nào là tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ trôi nổi trên mạng và không ít vụ lừa đảo, mất hàng,…. khiến khách hàng hoang mang. Navina sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bạn. Navina cam kết:

 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh nhất
 • Đảm bảo an toàn hàng hoá
 • Giao hàng đúng thời gian thoả thuận

Ngoài ra Navina còn nhiều dịch vụ quốc tế như mua hàng hộ, thanh toán hộ toàn cầu, thông quan hàng hoá đặc biệt.

Trên đây là thông tin về gửi hàng liên tỉnh. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Navina: 0908920888 – 0901825588.