fbpx

Cách order hàng Victoria's Secret một cách tốt nhất - Navina Group

CTVSEO2 - 05/04/2019 - 11:37:06

Một thương hiệu thời trang như Victoria’s Secret thì chắc hẳn chị em nào cũng đã biết tới hoặc từng nghe qua. Hiện tại ở Việt Nam chúng ta có một số cửa hàng nhập hàng Victoria’s Secret nhập về bán lại cho chị em chúng ta, khi bạn trả tiền mua một món đồ đó bạn sẽ phải mất thêm tiền thuê mặt bằng, tiền quảng cáo, tiền trả cho nhân viên, tiền lời. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc order hàng Victoria’s Secret thông qua đơn vị dịch vụ mua hộ hàng quốc tế như Navina Group.

Thực trạng order hàng Victoria’s Secret

Những rủi ro khi order hàng Victoria's Secret

Những rủi ro khi order hàng Victoria’s Secret

Có rất nhiều trường hợp phản ánh về thực trạng sai hàng, nhầm hàng, hàng bị hư hỏng hay tốn quá nhiều thời gian để chờ hàng về. Các chị em luôn săn đón những mặt hàng của Victoria’s Secret nhưng lại thất vọng về dịch vụ và chất lượng giao hàng. Chưa kể phải tốn thêm nhiều khoản trung gian nên các chị em lại càng đắn đo về dịch vụ giao hàng.

Nhưng đó là do chị em chưa biết đến Navina group. Các chị em muốn order hàng chỉ cần ngồi ở nhà là có thể mua bất cứ sản phẩm nào của Victoria’s Secret thông qua dịch vụ mua hộ thanh toán hộ của Navina Group. Chỉ cần chị em  gửi link sản phẩm cần mua về https://www.facebook.com/navinagroupofficial/, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ mua hộ và thanh toán hộ. Đảm bảo mua đúng hàng, đúng giá như trang web chị em đưa ra.

Không chỉ riêng về mặt hàng Victoria’s Secret mà bạn có thể thoả sức mua sắm quốc tế mà không cần phải lo lắng gì cả.

Vậy vận chuyển hàng Victoria’s Secret ở đâu nhanh, uy tín nhất?

Các mặt hàng Navina nhận mua hộ và vận chuyển quốc tế rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm: hàng thời trang, quần áo, giày dép, túi ví, trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, đồ mỹ nghệ, đồ nội thất, phụ tùng xe, thiết bị điện tử…Navina Group chuyên vận chuyển hàng không quốc tế phục vụ hàng triệu khách hàng trong suốt 10 năm qua với những dịch vụ tốt nhất:

  • Mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Úc, Malaysia, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Mỹ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng hàng hóa.
  • Mua hộ thanh toán hộ mà không tính công tính phí, hoàn toàn đúng giá theo link bạn gửi.
  • Hàng hóa được vận chuyển bằng hàng không, thời gian vận chuyển nhanh trong tuần.
  • Cước phí quốc tế cạnh tranh, mua càng nhiều phí vận chuyển càng rẻ.
  • Lo tất tần tật mọi thủ tục giấy tờ, hải quan thông quan.
  • Bảo hiểm mọi hàng hóa, đảm bảo hàng giao đến tay người nhận an toàn, nguyên vẹn.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, luôn tư vấn, hỗ trợ nhanh những thắc mắc của khách nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam.

Trên đây là cách order hàng Victoria’s Secret. Mọi thắc mắc thêm, vui lòng liên hệ tới Navina qua 0908920888 – 0901825588.