fbpx

Cách mua hàng trên Ebay cho người mới bắt đầu - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 21:33:58

Ebay là một trang website bán hàng thuộc sở hữu của một công ty tại Mỹ. Tuy nhiên, do sự phổ biến rộng rãi của mình và sự đa dạng của các mặt hàng sản phẩm cho nên có rất nhiều Việt Nam quan tâm và có nhu cầu  mua hàng thông qua trang website trực tuyến này. Vậy làm thế nào để mua hàng Ebay vn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách mua hàng trên Ebay vn.

Đấu giá: Cách mua hàng trên Ebay Việt Nam theo hình thức đấu giá là người bán sẽ đưa ra một mức giá được cho là thấp nhất và người mua sẽ tham gia đấu giá sản phẩm này để mua sản phẩm. Trường hợp người mua được sản phẩm khi đấu giá là người đưa ra được mức giá sau thời gian quảng cáo kết thúc. Vì vậy để có thể mua hàng theo cách này đòi hỏi người chơi phải có tính kiên nhẫn và biết tính toán để đưa ra mức giá phù hợp và không được cao hơn so với mức giá thực tế của sản phẩm này được bày bán bên ngoài thị trường.

Bước 5: Tiến hành thanh toán và nhận hàng

Sau khi bạn quyết định mua ngay và hoặc là thắng đấu giá khi mua hàng Ebay vn thì cần phải tiến hành thanh toán để người bán gửi hàng về Việt Nam cho bạn.

Trên đây là cách mua hàng trên Ebay tại Việt Nam dành cho người mới để có thể hiểu rõ về trình tự mua hàng trên Ebay. Bạn có thể đọc và thử áp dụng, thao tác một vài lần là bạn sẽ quen với cách mua hàng độc đáo này thôi. Chúc bạn thành công và mua được sản phẩm giá rẻ.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ order hàng Úc về Việt Nam, hãy liên hệ với công ty chuyển phát nhanh quốc tế Navina Group thông qua địa chỉ sau:

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

 Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)