Các trang web order hàng Pháp nở rộ mùa soldes | namvietnam.vn
.
.
.
.
.

Các trang web order hàng Pháp nở rộ mùa soldes

Tại mùa soldes vào cuối tháng 6 và tháng 1 tại Pháp, các trang web order hàng Pháp đồng loạt giảm giá từ 30% đến 80% khiến dịch vụ order hàng Pháp nở rộ tại Việt Nam.

Các trang web order hàng Pháp mùa soldes có gì?

Hiện nay nhu cầu mua hàng xách tay Pháp từ kinh đô thời trang đầu tiên của thế giới đang rất thịnh hành tại Việt Nam đang. Để sở hữu những món hàng đẳng cấp theo xu hướng thời trang mới nhất, người mua chỉ cần lướt qua các trang web order hàng Pháp, tự mua hàng hoặc nhờ dịch vụ mua hộ hàng để có được sản phẩm nhanh chóng, đảm bảo và giá tốt nhất. Xem thêm danh sách website order hàng pháp tại : https://namvietnam.vn/so-huu-my-pham-hang-hieu-tu-dich-vu-dat-hang-xach-tay-phap

Nước Pháp là đất nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu. Pháp có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Hơn nữa, Pháp luôn biết áp dụng kỹ thuật hiện đại trong nông nghiệp trên những vùng đất rộng rãi màu mỡ khiến cho nước này trở thành nước sản xuất và xuất khẩu nông nghiệp hàng đầu Châu Âu. Các mặt hàng như lúa mì, gia cầm, sữa, thịt bò, thịt lợn cũng như các sản phẩm thức ăn và rượu vang Pháp rất nổi tiếng và được ưa chuộng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầuorder hàng Pháp về Việt Nam được người tiêu dùng trong nước và kiều bào tại đây là rất lớn và các dịch vụ này tỏ ra rất phát triển.

Khi các website tại Pháp đang bắt đầu vào mùa sales, giá hầu hết các sản phẩm sẽ giảm từ 30%-80% và đây cũng là lúc mà dịch vụ order hàng xách tay Pháp bắt đầu trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Các trang web order hàng Pháp nở rộ mùa soldes

Order hàng Pháp có những trở ngại gì?

Việc order hàng trực tiếp trên các web bán hàng online Pháp tưởng đơn giản nhưng cũng có nhiều bước không mấy dễ dàng:

  • Bạn cần phải có tài khoản trên website order hàng Pháp;

  • Bạn không rành ngoại ngữ nên khó có thể hiểu hết thông tin về sản phẩm và tiến hành các bước đặt mua hàng;

  • Bạn không có thẻ thanh toán quốc tế cũng như thanh toán nội địa đối với website nội địa;

  • Sẽ có những website không ship về Việt Nam nên bạn phải tìm kênh vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam;

  • Bạn phải lo hải quan, thuế phí và có một số hiểu biết về các mặt hàng khó vận chuyển để tránh việc bị giữ lại hàng tại hải quan…

Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam khi order hàng Pháp như thế nào?

Sau hàng loạt các vụ lùm xùm về việc tiếp viên hàng không xách tay hàng Pháp và các nước khác, hiện nay các hãng hàng không đã nghiêm cấm tiếp viên hàng không được mang hàng xách tay về. Chính vì vậy lựa chọn con đường này quả thật là rất mạo hiểm vì hàng hóa sẽ không được đảm bảo. Hơn nữa, nếu vận chuyển theo cách này, số lượng hàng hóa sẽ bị hạn chế.

Vận chuyển hàng hóa từ Pháp về Việt Nam theo đường bưu điện thường lâu, khả năng bị mất hàng khá cao, các khoản thuế phí hải quan bạn cũng sẽ không được biết trước mà chỉ biết khi nhận thông báo nhận hàng chứ không chủ động biết trước.

Chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam thông qua đơn vị nhận order hàng từ Pháp và ship hàng từ Pháp về Việt Nam trọn gói. Với hình thức này, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn quá trình chuyển hàng, chi phí cũng như độ an toàn của hàng hóa.

Làm thế nào để gom được hàng Pháp mùa soldes?

Vào mùa soldes, hàng hóa tại Pháp giảm giá sâu, có khi lên tới 80% khiến việc tự order hàng Pháp trở nên khó khăn. Do lệch múi giờ nên việc canh mua được hàng trong mùa soldes lại càng trở nên vất vả. Vào mùa này, những shop bán hàng order tấp nập và có lợi nhuận tăng vọt so với các thời điểm khác do mua được hàng giá tốt, bán được giá mềm, lời cao hơn và số lượng cũng tăng mạnh.

Chính vì việc phải canh mua hàng và muốn mua được hàng với số lượng lớn, các shop bán hàng và những tín đồ mê hàng hiệu luôn chọn giải pháp nhờ các dịch vụ mua hộ hàng Pháp, nhận order hàng Pháp và ship hàng từ Pháp về Việt Nam trọn gói, đảm bảo không phát sinh chi phí và tránh bị mất mát hàng hóa.

Nhận order hàng từ Pháp và ship hàng từ Pháp về Việt Nam miễn phí Order

Navina Group có hơn 10 năm kinh nghiệm order và ship hàng từ Pháp về Việt Nam và thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Ngoài những ưu thế vượt trội như: vận chuyển hàng khó dù trong mùa cao điểm cũng không tăng giá, xử lý các vướng mắc hải quan nhanh chóng và cam kết đền bù 100% nếu mất hàng. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ order hàng Pháp của Navina, bạn hoàn toàn được miễn phí công mua hộ, có thể mua ở bất kỳ website nào mà không cần có thẻ nội địa, thậm chí bạn có thể mua hàng ở bất kỳ store nào tại Pháp mà không tốn phí công mua hộ. Navina còn hỗ trợ khách hàng tại Pháp book nội địa trên toàn quốc.

Mọi công việc bạn phải làm chỉ là cung cấp link sản phẩm cho Navina và chờ hàng về để nhận hàng tại nhà hoặc tại văn phòng của Navina.

Dịch vụ order hàng Pháp đã không còn xa lạ với những shop hàng xách tay Pháp và là dịch vụ yêu thích của những tín đồ hàng hiệu từ Pháp bởi tiện ích nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất.

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi

Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)
Các trang web order hàng Pháp nở rộ mùa soldes