fbpx

Các mẹo vận chuyển hàng nước ngoài ít người biết - Navina Group

CTVSEO2 - 10/05/2019 - 14:01:55

 

Bán hàng xuyên biên giới là phương án kinh doanh mà nhiều người chú ý tới hiện nay, do rất nhiều sản phẩm từ mọi nơi trên thế giới đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhưng vấn đề khó khăn chính là khâu vận chuyển. Vận chuyển như thế nào, có dễ không? Liệu hàng có tới tay người mua còn nguyên vẹn? Chi phí như thế nào, thời gian ra sao? Hãy tham khảo bài viết dưới để vận chuyển hàng nước ngoài một cách tốt nhất.

Các hình thức thông thường vận chuyển hàng nước ngoài 

Ở Việt Nam hiện nay, có hai hình thức vận chuyển nước ngoài cho các cá nhân, doanh nghiệp: vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không.

  • Vận chuyển bằng đường biển bạn sẽ có ưu thế về chi phí và bạn có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hoá đặc biệt, kích thước với trọng lượng lớn. Tuy khá mất thời gian vận chuyển (có thể lên tới 1-2 tháng), nhưng nếu hàng hoá của bạn lên đến vài tấn thì đường biển là lựa chọn tốt nhất chưa kể chi phí thấp. Bạn phải lưu ý về khâu đóng gói và bảo quản hàng hoá để hàng được nguyên vẹn khi tới tay khách hàng.
  • Vận chuyển bằng đường hàng không thì bạn lại có lợi về mặt thời gian, nhanh hơn đường biển rất nhiều nhưng lại khá tốn kém. Bạn nên chuyển bằng đường hàng không nếu cân nặng hàng hoá của bạn dưới 100kg, dễ hư, hạn sử dụng ngắn,…
Vận chuyển hàng nước ngoài

Vận chuyển hàng nước ngoài

Làm sao để giảm chi phí ở mức tối ưu?

Mặc dù các cách trên giảm chi phí nhưng bạn vẫn lo lắng làm sao chi phí được giảm thiểu ở mức tối ưu nhất mà thời gian và chất lượng hàng vẫn đảm bảo. Một trong những mẹo giảm chi phí là cách đóng gói của bạn, đóng gói phù hợp đỡ cồng kềnh sẽ giảm chi phí cho bạn.

Bạn có thể chuyển hàng qua các doanh nghiệp chuyên gom hàng về sẽ đảm bảo chi phí hơn. Nhưng có quá nhiều hãng vận chuyển, mỗi hãng có những ưu nhược điểm riêng, chưa kể cân nặng hàng hoá của bạn phải dưới 30kg.

Nhiều doanh nghiệp và các shop online hàng xách tay đã chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian, mua hàng hộ như Navina group.

Vận chuyển hàng nước ngoài

Vận chuyển hàng nước ngoài

Navina group sẽ giúp quý khách giải quyết những rắc rối khi mua hàng xuyên biên giới:

  • Thông quan với mức phí cực tốt, kể cả hàng hoá khó, đặc biệt
  • Chủ động tìm giá, bình ổn giá
  • Quy trình nghiêm ngặt khi vận chuyển tránh làm hàng hoá hư hỏng, thất thoát
  • Tự động thông quan toàn bộ lô hàng khách yêu cầu
Tuy nhiên, khách hàng vẫn còn nỗi lo về vấn đề tracking đơn hàng. Có quá nhiều trung gian trong quá trình vận chuyển, đơn hàng hay bị gián đoạn hành trình có thể phát đơn không thành công. Nhưng đừng lo lắng, Navina sẽ cung cấp cho bạn ứng dụng tracking đơn hàng miễn phí để bạn có thể theo dõi hàng hoá của mình đang ở đâu.

Ở trên là thông tin làm sao để chuyển hàng ra nước ngoài. mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Navina: 0908920888 – 0901825588.