fbpx

Các mặt hàng không được phép vận chuyển hàng đi nước ngoài - Navina Group

content1 - 29/04/2019 - 10:00:26

Hàng hóa của bạn sẽ không được vận chuyển hàng đi nước ngoài nếu thuộc vào danh sách hàng cấm, nhất là đối với vận chuyển bằng đường hàng không. Vậy mặt hàng nào không được phép gửi đi nước ngoài?

Danh sách hàng cấm vận chuyển hàng đi nước ngoài

Trong các hình thức vận chuyển hàng đi nước ngoài thì đường hàng không là loại hình dịch vụ vận tải có yêu cầu khắt khe nhất. Mỗi đơn hàng trước khi được lên máy bay, phải trải qua thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt về quy cách đóng gói hàng và đặc biệt là hàng hóa có thuộc danh sách cấm hay không. Nếu vận chuyển bằng hàng không, quý khách cần ghi nhớ danh sách hàng không được phép gửi đi nước ngoài dưới đây:

– Chất ma túy, chất kích thích thần kinh, các loại phẩm bột.

– Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự, đao, kiếm, dao kéo.

– Vật liệu cháy nổ (cồn, rượu, bình gas, bình oxy, xăng, dầu) dễ gây nguy hiểm, làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.

– Các loại ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu phản quốc, tuyên truyền chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.

– Các loại hàng hóa, tài liệu vi phạm quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu.

– Sinh vật, động vật sống.

– Chất ăn mòn như axit, ắc quy, pin

– Sản phẩm từ da động vật như lông vũ, lông cừu

– Hàng đông lạnh, thực phẩm tươi sống

– Tiền tệ, giấy tờ có giá trị do ngân hàng phát hành.

– Và một số mặt hàng khác.

Các mặt hàng cấm vận chuyển như vũ khí, ma túy, động vật sống...

Các mặt hàng cấm vận chuyển như vũ khí, ma túy, động vật sống…

Như vậy, hàng cấm vận chuyển là những mặt hàng có nguy cơ gây hậu quả xấu đối với an ninh, kinh tế, xã hội, chính trị, môi trường của Việt Nam. Việc quy định hàng cấm không được phép vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay, tránh thiệt hại nặng nề cho người. Nếu vi phạm, sẽ bị xử phạt bởi cơ quan hữu trách.

Ngoài ra, quý khách cần nắm được danh sách mặt hàng không được phép nhập khẩu tại Việt Nam, bao gồm: vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự; các loại pháo, đèn trời, các thiết bị gây nhiễu máy đo tốc độ phương tiện giao thông; thuốc bảo vệ thực vật cấm sử dụng ở Việt Nam…bởi nhu cầu gửi hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam cao không kém hàng gửi đi nước ngoài.

Navina – chuyển đa dạng mặt hàng đi quốc tế không giới hạn số lượng

Bạn muốn vận chuyển hàng đi nước ngoài mà không bị giới hạn về số lượng, trọng lượng, những mặt hàng khó mà rất ít đơn vị vận chuyển trên thị trường nhận vận chuyển. Thì thử trải nghiệm dịch vụ gửi hàng quốc tế tại Navina một lần, biết đâu chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cho những chuyến hàng sau của bạn thì sao.

Navina chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không siêu tốc

Navina chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không siêu tốc

– Nhận đa dạng mặt hàng

Bao gồm quần áo, giày dép, túi xách, dây thắt lưng, trang phục phụ kiện kèm theo, mỹ phẩm nước hoa, sữa tắm, sữa dưỡng thể, kem dưỡng da, kem chống nắng, sách vở, tạp chí, đồ điện tử, đồ dùng gia đình, nội thất…

– Đóng gói hàng hóa theo quy định

Đối với hàng hóa là thư từ, tài liệu được đựng trong phong thư có chất liệu không thấm nước, khó rách, khó hư hỏng; đối với hàng hóa khác được đóng gói cẩn thận trong thùng carton, có chèn xốp và dán băng keo niêm phong tránh va chạm trong quá trình vận chuyển;

– Nhận xử lý hàng khó thông quan

Hàng hóa trọng lượng lớn, khối lượng lớn khó thông quan, Navina nhanh chóng xử lý bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển.

– Bảo hiểm hàng hóa, bồi thường khi rủi ro

Đền bù cụ thể trong từng trường hợp mất hàng, trường hợp hàng bị hư hỏng, tuy nhiên những rủi ro hàng hóa này rất hiếm khi xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài của Navina.

– Yên tâm uy tín

Chúng tôi vốn là đại lý đối tác cấp 1 của 4 hãng vận chuyển hàng không quốc tế lớn thế giới như DHL, TNT, UPS, Fedex. Chưa kể hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, đã có hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Còn bạn thì sao? thử sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài của Navina bằng cách liên hệ qua số 0908920888 – 0901825588 hoặc inbox trang page công ty https://www.facebook.com/navinagroupofficial/