Các hình thức thanh toán trên ebay - Phương thức nào là tốt nhất ? | namvietnam.vn
.
.
.
.
.

Các hình thức thanh toán trên ebay - Phương thức nào là tốt nhất ?

Có nhiều lựa chọn thanh toán trên ebay, nhưng ở đây họ chỉ cho phép người bán hiển thị các phương thức thanh toán điện tử. Người bán không bắt buộc phải chấp nhận bất kỳ hình thức thanh toán nào khác ngoài PayPal hoặc một trong các lựa chọn thanh toán điện tử khác (PayPal, ProPay, Skrill hoặc tài khoản người bán). 

Các hình thức thanh toán trên ebay

Một số hình thức thanh toán phổ biến trên ebay :

Thẻ tín dụng

Thanh toán bằng thẻ tín dụng là một lựa chọn thanh toán ưa thích đối với nhiều người mua, chủ yếu do các doanh nghiệp và đại lý cung cấp. Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng cung cấp cho bạn đồng minh khác - công ty thẻ tín dụng của bạn - nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với giao dịch. Thẻ tín dụng cũng có thể được sử dụng để thanh toán qua các phương thức thanh toán điện tử khác mà người bán có thể cung cấp. 

PayPal

Sở hữu bởi eBay, PayPal là mạng thanh toán lớn nhất trên Internet. Tất cả người bán trên eBay nên chấp nhận PayPal và chấp nhận

  • MasterCard
  • Visa
  • American Express
  • Discover.

Các hình thức thanh toán trên ebay - Phương thức nào là tốt nhất ?

Cũng như séc và nợ tiền điện tử. Dịch vụ này được tích hợp trực tiếp vào các giao dịch của eBay, do đó trả phí cho mặt hàng của bạn chỉ bằng một cú nhấn chuột. 

Sau khi bạn đăng ký với PayPal để thanh toán cho một mặt hàng, PayPal sẽ ghi nợ thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của bạn (hoặc tài khoản PayPal của bạn - nếu bạn kiếm được một khoản tiền từ việc bán hàng) và gửi khoản thanh toán cho tài khoản của người bán. PayPal không tính phí người mua sử dụng dịch vụ. 

Người mua có thể sử dụng PayPal để thanh toán cho bất kỳ người bán nào ở Hoa Kỳ (và trên khắp thế giới ở hơn 55 quốc gia). Một số nhà thầu quốc tế có thể thanh toán cho eBay các mặt hàng của họ từ người bán ở Hoa Kỳ. 

PayPal gửi tiền trực tiếp vào tài khoản PayPal của người bán, từ đó người bán có thể rút vào tài khoản ngân hàng của mình. Dịch vụ này tính phí người bán một khoản phí giao dịch nhỏ, vì vậy người bán hấp thụ chi phí.

Bill Me Later của PayPal

Nếu bạn thấy rằng giới hạn thẻ tín dụng của bạn sắp hết, nhưng bạn vẫn muốn sở hữu sản phẩm đó, Bill Me Later có thể là câu trả lời của bạn. PayPal của Bill Me Later giống như sử dụng một thẻ tín dụng trực tuyến; chỉ cần chọn Bill Me Later là lựa chọn thanh toán của bạn khi bạn kiểm tra trên eBay.

Thanh toán - Bill me later ebay

Lưu ý rằng bạn đang mở một tài khoản tín dụng, vì vậy họ sẽ cần một số thông tin cá nhân để chấp nhận việc sử dụng dịch vụ của bạn.

Chấp nhận chỉ mất vài giây và sau khi tài khoản của bạn được thiết lập, bạn sẽ thấy Bill Me Later là một tuỳ chọn thanh toán khi bạn kiểm tra thông qua PayPal. Nhấp vào Bill Me Later sẽ hiển thị cửa sổ yêu cầu ngày sinh của bạn và bốn chữ số cuối cùng của số An sinh xã hội của bạn. Sau khi bạn chấp nhận các điều khoản, phê duyệt chỉ mất vài giây; Bill Me Later sau đó được thêm vào tài khoản PayPal của bạn.

Pay On Pickup:

Đôi khi bạn có thể mua một món hàng từ một người nào đó trong khu phố của bạn và có thể sắp xếp một chuyến pickup trực tiếp thay vì chờ đợi một món đồ được vận chuyển. Bạn đang ở trên của riêng bạn với loại giao dịch này - nhưng ít nhất bạn sẽ gặp được người bạn giao dịch kinh doanh.

Các kinh nghiệm xương máu khi thanh toán trên ebay

  • Hãy sử dụng paypal : Cách tốt nhất khi thanh toán tại ebay là sử dụng tài khoảng paypal, như vậy bạn sẽ không bị lộ bất cứ thông tin nào về thẻ của mình với người ngoài, hơn nữa, khi có trường hợp sảy ra ví dụ như không nhận được hàng, hay hàng không đúng với mô tả, chúng ta có thể được trả lại tiền
  • Tránh sử dụng các hình thức thanh toán như : Western Union or MoneyGram : Các hình thức thanh toán này không được bảo hộ bởi ebay, thế nên bạn không nên sử dụng phòng tránh các trường hợp rủi ro.
  • Tránh gửi tiền trực tiếp từ ngân hàng : Tôi biết có nhiều trường hợp, người bán seller tại ebay đưa ra yêu cầu thanh toán tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng trực tiếp sẽ nhận được giảm giá hoặc ưu đãi ... vv. Hãy nói không và cảnh giác, trừ khi đó là người thân mà bạn đã cực kỳ quen biết

Một điều đặc biệt khi mua hàng tại Ebay.vn là chính sách bảo vệ khách hàng gọi là “Money Back Guarantee”. Trong vòng 30 ngày nếu không nhận được hàng hóa khi thanh toán hoặc gặp phải trường hợp hàng không đúng mô tả, khách hàng có quyền yêu cầu Ebay hoàn tiền mặt lại.

Tuy nhiên đó chỉ là biện pháp cuối cùng. Hãy tìm hiểu thật kỹ về hàng hóa cũng như người bán để tránh gặp các trường hợp rủi ro, nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ quy tình về cách mua hàng trên ebay chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, và hướng dẫn bạn mua hàng ebay thật chi tiết

Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)
Các hình thức thanh toán trên ebay - Phương thức nào là tốt nhất ?