fbpx

Các HÌNH THỨC ship hàng MỸ về VIỆT NAM giá rẻ - Navina Group

content1 - 03/05/2019 - 17:24:03

Xu hướng người Việt Nam mua hàng nước ngoài rất thịnh hành ngày này. Đơn giản vì chỉ cần một vài thao tác, có thể mua sắm bất kỳ món gì ưng ý với chất lượng đảm bảo, giá cả rẻ hơn khi mua tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều hình thức ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ ra đời. Đó là những hình thức nào, cùng khám phá ngay thôi!

giải pháp ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tiết kiệm

Đi tìm giải pháp ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tiết kiệm

4 hình thức ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Thông qua các trang thương mại điện tử uy tín nước ngoài, bạn có thể mua sắm đa dạng mặt hàng nhưng để ship về Việt Nam còn là rào cản. Đơn giản vì không phải cửa hàng, trang website trực tuyến, người bán hàng nào cũng hỗ trợ dịch vụ ship thẳng về Việt Nam. Nếu vậy, bạn có thể ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ bằng những cách này:

  • Cách 1: Mua hàng và nhờ người thân tại Mỹ gửi hàng về

Một trong những yêu cầu khi bạn tự mua hàng nước ngoài là phải có địa chỉ người nhận tại nước ngoài. Nếu bạn có người thân sinh sống tại Mỹ thì có thể nhờ người thân nhận hàng và ship về Việt Nam. Trường hợp bạn không có người thân ở nước ngoài, hãy tham khảo các cách khác.

  • Cách 2: Chọn mua hàng tại các trang web hỗ trợ ship về Việt Nam

Bạn sẽ được đại diện bên website bán hàng hỗ trợ các thủ tục hải quan nhưng bù lại phải chịu chi phí khác cao và thời gian lâu hơn.

  • Cách 3: Nhờ shop online nhập hàng Mỹ nhận ship hàng từ Mỹ về

Tuy nhiên cách này sẽ tiêu tốn khá chi phí của bạn vì có thể hàng hóa của bạn bị đội chi phí vận chuyển, chưa kể hàng hóa có khi phải đợi cả tháng mới về Việt Nam. Nếu ai có ý định sử dụng hình thức này nên cân nhắc.

  • Cách 4: Nhờ các công ty vận chuyển quốc tế

Lựa chọn cuối cùng cũng là lựa chọn được nhiều khách hàng dùng nhất là thông qua dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ tại các công ty vận chuyển như Navina Group. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng, thanh toán hộ tại Navina vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại đảm bảo hàng hóa về nhanh. Navina một trong những công ty mạnh về ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam, được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc suốt 10 năm qua.

Thông qua các đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế

Thông qua các đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế

Ưu điểm của dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ của Navina là gì?

Sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ của Navina để được trải nghiệm những điểm cộng này:

– Thời gian vận chuyển nhanh nhất

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng máy bay do đó thời gian bay trong tuần. Đối với quý khách cần gửi mặt hàng nhạy cảm, cần thời gian vận chuyển nhanh thì lựa chọn hình thức này là tốt nhất.

– Mua hàng nhanh chóng

Chỉ cần bạn gửi link sản phẩm, chúng tôi sẽ phụ trách mua hàng, thanh toán cho bạn. Bạn chỉ cần chịu giá tiền sản phẩm và các cước phí vận chuyển về Việt Nam.

– Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Không hình thức vận chuyển nào đảm bảo chất lượng hàng hóa bằng đường hàng không. Chưa kể, khi mua hộ hàng, chúng tôi luôn cam kết mua đúng hàng, đúng kiểu dáng, chất lượng, thương hiệu mà bạn muốn.

– An toàn hàng hóa

Từ khâu đóng gói hàng đến suốt quá trình vận chuyển đều đảm bảo hàng hóa an toàn. Những trường hợp hy hữu như thất lạc, mất hàng, hư hàng đều được giải quyết thỏa đáng.

– Tracking Number luôn cập nhật

Mỗi khách hàng được cung cấp một tracking number riêng để theo dõi lộ trình hàng hóa trong hệ thống của Navina.

– Đa dạng hình thức thanh toán

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế, bằng tiền mặt…phù hợp với bản thân.

Gửi hàng Mỹ về VN giá rẻ

Gửi hàng Mỹ về VN giá cạnh tranh bằng đường hàng không tại Navina, thử trải nghiệm ngay!

4 bước đơn giản để ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Tại Navina, chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản này là bạn có thể gửi bạn kỳ món hàng nào từ Mỹ về Việt Nam.

Bước 1: Chọn link sản phẩm cần gửi

Bước 2: Gửi link sản phẩm vào inbox Navina https://www.facebook.com/navinagroupofficial

Bước 3: Nhân viên Navina sẽ báo giá trọn gói về Việt Nam

Bước 4: Đặt cọc và chờ hàng về

Để mua được hàng chất lượng, ở bước chọn link sản phẩm, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, đơn vị bán hàng uy tín hay không, phản hồi của người mua hàng về sản phẩm đó. Đồng thời nên làm bước so sánh sản phẩm cùng loại ở những trang web uy tín khác. Cần hỗ trợ thêm về dịch vụ mua hộ hàng hay ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ, bạn vui lòng liên hệ cho Navina.