fbpx

Bí quyết mua sữa Similac nhập khẩu từ Mỹ của Navina Group - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 17:51:40

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bên cạnh nguồn sữa mẹ tự nhiên thì không ít các bà mẹ còn sử dụng nguồn sữa ngoài nhằm bổ sung thêm dưỡng chất, từ đó giúp trẻ tăng trưởng tốt về cả trí tuệ lẫn thể chất. Một trong những nhãn sữa được các bà mẹ tin dùng có thể kể đến là sữa Similac nhập khẩu từ Mỹ, vậy làm thế nào để có thể mua được dòng sữa ngoại này?

Các dòng sữa Similac nhập khẩu từ Mỹ và công dụng

Sữa Similac nhập khẩu từ Mỹ có 4 loại chính, mỗi loại đều có công dụng riêng như:

Similac Advance: dành cho bé từ 0 – 12 tháng và có 2 loại 658 gr và 873gr. Sữa Similac nhập khẩu từ Mỹ này bổ xung đẩy đủ các thành phần quan trọng cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện những năm đầu đời, với thành phần Omega3, DHA, Canxi, Prebiotics giúp thúc đẩy tiêu hóa, Nucleotides để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, Carotenoid tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ và các Vitamin A, D, E, K các vitamin nhóm B.

Similac Advance NON GMO: 658gr bé 0 -12 tháng, so sánh với loại Similac Advance thì 2 loại này về công thức sữa và thành phần dịnh dưỡng giống nhau 100%. Chỉ khác biệt là Similac Advance NON GMO đột phá hơn khi có tính năng của OptiGRO, hỗn hợp độc quyền của DHA, Lutein và Vitamin E, các chất dinh dưỡng đặc biệt tìm thấy trong sữa mẹ rất quan trọng để giúp hỗ trợ sự phát triển của não và mắt.

Similac Neosure: Hộp 371gr và sữa giúp trẻ dễ tiêu hóa do có chứa protein, năng lượng, vitamin và khoáng chất so với sữa bột tiêu chuẩn cũng như cung cấp Calorie để giúp trẻ tăng trưởng trong năm đầu tiên. Đặc biết, sữa chuyên dùng cho các bé sinh non thiếu tháng nhẹ cân cần phát triển khỏe mạnh nữa nhờ có DHA và ARA, các chất dinh dưỡng đặc biệt có trong sữa mẹ rất quan trọng để giúp hỗ trợ sự phát triển của não và mắt, canxi và phốt pho cho xương phát triển của trẻ

Similac Advacen Oganic: 658gr và là môt loại đặc biệt của Similac với thành phần 100% Oganic, tiêu chuẩn cho các loại thực phẩm siêu sạch và 100% thiên nhiên. Sữa ngoài cấp phép tiêu chuẩn của USDA cơ quan an toàn thực phẩm mỹ còn có chứng nhận của Oganic độc lập. Ngoài ra, sữa Similac nhập khẩu từ Mỹ này có đặc tính của OptiGRO, hỗn hợp DHA, Lutein và Vitamin E đặc biệt, các chất dinh dưỡng đặc biệt có trong sữa mẹ rất quan trọng giúp hỗ trợ sự phát triển của não và mắt

Làm thế nào để order sữa Similac nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam?

Hiện nay, 4 loại sữa này đã được bán trên kênh thương mại điện tử lớn nhất nước Mỹ là Amazon. Nơi đây còn thường diễn ra các chương trình giảm giá thu hút như Prime, Black Friday,…Lưu ý, bạn nên chọn những sản phẩm được bán và giao trực tiếp bởi Amazon để có thể đảm bảo được nguồn gốc và chất lượng của sữa, bảo vệ được quyền lợi của người mua hàng thông qua chính sách của Amazon.

Mặc dù Amazon đã hỗ trợ giao hàng tới các nước khác nhưng tại Việt Nam thì còn nhiều hạn chế, vì thế để mua được sữa Similac nhập khẩu từ Mỹ thì bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ và nhờ ai đó ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn không rành thường hay gặp nhiều khó khăn, mất thời gian và có khi rủi ro mất hàng là chuyện đương nhiên.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Navina Group với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và là đại lí tích cực của những hãng vận chuyển uy tín như DHL, Fedex, Ups,…Navina Group nhận mua sữa Similac nhập khẩu từ Mỹ với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như miễn phí công mua hộ, miễn từ 8 – 10% thuế mua hàng tại Mỹ, cam kết đền bù 100% nếu mất hàng trong quá trình vận chuyển. Navina Group nhận mua không giới hạn số lượng, thời gian dự kiến nhận được hàng chì từ 10 – 15 ngày.