fbpx

Bật mí về những tiện ích hay ho của máy đọc sách Kindle - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 17:49:49

Không chỉ làm thay đổi cả nền công nghiệp in sách giấy, máy đọc sách Kindle còn là sản phẩm bán chạy nhất tại Mỹ vào mùa giáng sinh. Với nhiều tiện ích thú vị, mở ra một nền công nghệ tri thức, dễ di chuyển và không giới hạn về sách đã giúp cho mọi người có thể đọc sách bất cứ đâu và bất cứ khi nào nếu muốn.

Hiện nay, với sự phát triển về mặt công nghệ, máy đọc sách Kindle ngày càng tiện dụng hơn bao giờ hết.

máy đọc sách kindle

So sánh các dòng máy đọc sách Kindle

Máy đọc sách Kindle có 4 dòng chính: Kindle thường, máy đọc sách Kindle Paperwhite, Kindle Voyage và Kindle Oasis.

Máy đọc sách Kindle: đây là máy thông thường của Amazon, máy có màn hình 6 inch cảm ứng với độ phân giải 167 PPI và hỗ trợ Wi-Fi. Giá của máy đọc sách Kindle có giá 79,99 USD ở thị trường Mỹ.

Máy đọc sách Kindle Paperwhite: là mẫu cao cấp hơn máy đọc sách Kindle bình thường, máy có màn hình 6 inch cảm ứng đèn viền, độ phân giải 300 PPI và hỗ trợ Wi-Fi. Giá 119,99 USD ở thị trường Mỹ.

Máy đọc sách Kindle Voyage: Kindle Voyage nhỏ hơn, nhẹ hơn máy đọc sách Kindle Paperwhite với 6 đèn LED viền và viền có cảm ứng lực. Ngoải ra, còn có tính năng PagePress giúp chuyển trang bằng cách ấn vào viền thay vì ấn vào màn hình. Giá của chiếc Voyage là 199,99 USD tại Mỹ

Máy đọc sách Kindle Oasis: máy có 10 đèn LED viền và nút chuyển trang và là chiếc Kindle xa xỉ nhất của Amazon. Giá 288,99 ở thị trường Mỹ

Các tính năng thú vị của máy đọc sách Kindle

Màn hình E – link tốt cho sức khỏe con người: Tất cả các máy đọc sách Kindle của Amazon đều sử dụng công nghệ E – link, đây là công nghệ giúp màn hình của Kindle hiển thị như là sách giấy. E – link khác với màn hình của máy tính bảng, E – link giúp bạn đọc được sách kể cả trong bóng tối.

Máy đọc sách Kindle có pin rất bền: Bạn có thể dùng máy đọc sách Kindle xuyên suốt từ 2 – 3 tuần và cả tháng đối với máy Kindle Oasis. Có thể nói, máy đọc sách Kindle của Amazon là một trong những sản phẩm công nghệ có thể dùng lâu nhất mà không phải sạc.

Lưu trữ được hàng nghìn cuốn sách: Với chiếc máy đọc sách Kindle, giờ đây bạn không cần phải mất công mất sức mang theo những cuốn sách để đi đọc vì các dòng máy đọc sách Kindle của Amazon đều có bộ nhớ 4 GB giúp bạn có thể lưu hàng nghìn cuốn sách trên Amazon Kindle.

Làm sao để mua máy đọc sách Kindle?

Máy đọc sách Kindle được nghiên cứu và phát triển bởi trang thương mại điện tử quốc tế Amazon, chính vì thế bạn có thể đặt mua máy này tại đây. Hiện nay, Amazon đã hỗ trợ ship hàng trực tiếp về Việt Nam, đôi khi có một số máy vẫn chưa hỗ trợ thì bạn có thể nhờ người thân xách hàng về hoặc có thể thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ vận chuyển quốc tế, nhập hàng bao thuế và mua hộ hàng quốc tế tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, Navina Group đã triển khai chương trình tri ân khách hàng bằng dịch vụ mua hộ hàng Amazon với phí mua hộ 0Đ; tiết kiệm cho khách hàng từ 8 – 10% thuế tại Mỹ; cam kết đền bù 100% nếu hàng bị thất lạc nguyên kiện; giao hàng tận nơi với chi phí 0đ cho đơn hàng từ 10kg…