fbpx

Bảng size giày Zara - Bảng size quần áo Zara Nam Nữ và Trẻ em (KID) - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 19:36:39

Bảng size quần áo Zara dành cho nam và nữ – Bảng size giày nam nữ Zara

Không quá khó để chọn đúng kích cỡ mà mình mong muốn, bạn chỉ cần tìm đúng bảng size quần áo Zara từ trang web chính thức cùa thương hiệu này rồi tuân theo các quy luật về kích cỡ dưới đây là có thể mua được đồ vì Zara sản xuất quần áo cũng phải dựa theo bảng size của Zara.

Để chọn được kích cỡ, hãy tìm hiểu cách đọc size. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo vì điều này khá đơn giản, bạn chỉ cần nắm được số đo 3 vòng gồm: vòng ngực (chest), vòng eo (waist) và vòng hông (hip) của bạn mà thôi.  Lưu ý là kích cỡ dành cho nam và nữ là khác nhau cũng như quần áo Zara có loại sẽ có size theo chữ và tùy loại sẽ có size theo số.

+ Đối với bảng size quần áo Zara dành cho nữ: gồm 7 kích thước chia theo chữ (XXS, XS, S, M, L, XL, XXL) và theo số (34, 36, 38, 40, 42, 44, 46). Size chữ và size số không tương xứng và chênh lệch nhau từ 02 đến 04 cm.

Ví dụ bạn muốn mua áo T-shirt và đang tìm hiểu size áo Zara nữ, số đo 3 vòng của bạn lần lượt là 82, 62 và 90 cm thì bạn có thể cân nhắc size chữ là XS và size số là 34.

+ Đối với bảng size quần áo Zara dành cho nam: phức tạp hơn vì bạn phải nắm thêm số đo vòng cổ (neckline) và tùy loại trang phục mà size cũng sẽ khác nhau như đối với T-shirt/Polo shirt gồm 5 size chữ (S, M, L, XL, XXL) và đối với bộ Suit/Blazer gồm 7 size số (34, 36, 38, 40, 42, 44, 46) tương ứng với 7 size chữ (XS, S, M, L, XL, XXL, XXXL),…

Ví dụ bạn muốn mua áo T-shirt và đang tìm size áo Zara nam cho mình, số đó vòng ngực (chest) của bạn là là 100 cm thì bạn có thể cân nhắc size M

Hiện nay, tại trang web zara online đã cập nhật tính năng mang tên “Cỡ của tôi là” bên dưới những trang phục mà bạn mua, bạn chỉ cần nhập chiều cao và cân nặng là có thể cho ra số size của bạn mà không cần phải đi xem bảng size của Zara truyền thống.

Thế còn bảng size Zara kid thì như thế nào?

Bảng size Zara kid được áp dụng cho cả bé trai và bé gái, những số đo mà bạn cần phải quan tâm bao gồm: chiều cao của trẻ, vòng ngực, vòng eo, vòng hông và chiều dài chân. Bảng size Zara kid được chia theo số và dựa trên số tuổi của các bé như trong bảng dưới đây.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Navina Group nhận order hàng Zara Tây Ban Nha với nhiều ưu đãi như: giảm 6% giá trị hàng hóa nhờ chính sách mua hộ hàng Tây Ban Nha của Navina Group, miễn phí công mua hộ và chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam an toàn nhờ hệ thống theo dõi lộ trình hàng hóa và đảm bảo đền bù hàng hóa 100% nếu mất hàng dù không mua bảo hiểm,…