fbpx

Bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam ở đâu tốt nhất - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 19:49:31

Bạn có nhu cầu order hàng Mỹ về Việt Nam và đang trong quá trình tìm hiểu so sánh nhiều đơn vị vận chuyển với nhau để chọn ra một đơn vị vận chuyển hàng hóa vừa uy tín, vừa có giá tốt nhất. Tuy nhiên, bạn có nhiều băn khoăn và một trong số đó quyết định tất cả là bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam và cách thức để ship hàng Mỹ.

Đơn vị nào ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín?

Mua sắm online đã trở thành một tiện ích không thế thiếu trong thời buổi công nghệ phát triển như ngày nay. Chỉ cần vài cú click chuột đơn giản trên website đã giúp con người chủ động tiếp cận tới nhiều mặt hàng từ thương hiệu bình dân cho đến đắt tiền chỉ có tại Mỹ. Hàng hóa mẫu mã phong phú có tiêu chuẩn chất lượng cao dễ dàng mua ở mọi lúc mọi nơi mà nguồn hàng trong nước không phải lúc nào cũng đáp ứng được hết nhu cầu. Đồng thời, việc tìm đến thị trường như Mỹ càng thu hút và sôi động hơn nhờ vào những dịp sale đặc biệt trong các ngày như Black Friday, Christmas, New year’day,…

Mua hàng là một chuyện, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam lại là một chuyện khác và đây cũng là một vấn đề gây quan ngại cho nhiều người do hầu hết các website tại Mỹ chưa hỗ trợ ship hàng trực tiếp về Việt Nam tạo nên một thực tế cho thấy, sự ra đời hàng loạt nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế. Vậy ở Việt Nam để tìm một đơn vị nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất vẫn là kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Navina Group là đơn vị chuyển phát quốc tế có kinh nghiệm 10 năm trong hoạt động vận chuyển hàng hóa quốc tế cung cấp nhiều dịch vụ trong đó có ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Với Navina, 3 phương châm nền móng tạo nên sự phát triển vững chắc:

  • AN TOÀN – Uy tín tạo nên chất lượng

  • NHANH CHÓNG – Vì được hoạt động dựa trên quy trình quản lý chuyên nghiệp

  • GIÁ TỐT NHẤT – Với chính sách bình ổn giá và giữ tải mùa cao điểm

Phí ship từ Mỹ về Việt Nam có tốt và tại sao tốt?

Giá cả lúc nào cũng là một vấn đề bởi ai cũng mong muốn mua được một sản phẩm vừa chất lượng lại vừa hợp với túi tiền của mình.

Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Navina mang tính cạnh tranh, giá tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng về dịch vụ bởi chính sách giảm thuế từ 8 đến 10% của Navina Group, miễn phí công mua hộ và đền bù 100% hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất mát dù không mua bảo hiểm.

Căn cứ vào từng loại mặt hàng, số lượng cũng như thời gian vận chuyển mà có các mức phí cụ thể khác nhau, chính vì thế để biết giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách chính xác nhất thì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới Navina Group để được tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhận sự được đào tạo một cách chuyên nghiệp có khả năng linh hoạt xử lí nhiều vấn đề của khách hàng nhanh chóng.

Để không còn lo lắng về chi phí ship hàng Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam qua website, facebook, zalo, skype…hoặc số điện thoại đường dây nóng của Navina Group.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho Navina thôi nào!

Nếu bạn quan tâm dịch vụ chuyển phát đi Mỹ của Navina Group, hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)