fbpx

5 trang web order hàng hiệu uy tín tại ÚC - Navina Group

content1 - 24/04/2019 - 17:20:49

Khi nhu cầu của mọi người nâng cao, không dừng lại ở việc đủ ăn đủ mặc nữa, thay vào đó là ăn ngon, xài đồ hiệu sang chảnh. Cộng với hiện nay, việc sở hữu một một đồ hiệu thật dễ dàng thông qua dịch vụ order hàng hiệu uy tín. Nếu bạn là tín đồ hàng Úc thì nhanh tay nhanh mắt tham khảo 5 trang web order hàng hiệu uy tín của xứ sở những chú chuột túi dễ thương này nhé.

Người tiêu dùng “phát cuồng” với hàng Úc

Mua sắm hàng Úc đang là xu thế của người tiêu dùng Việt Nam trong đó tiêu biểu là các mặt hàng sữa, thực phẩm chức năng. Tất cả sản phẩm từ Úc luôn trải qua quá trình sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, do đó luôn đảm bảo chất lượng, đem lại sự yên tâm, tin tưởng trong lòng người dùng.

Mặt khác, hàng hóa Úc có giá thành vừa phải, phù hợp với kinh tế của nhiều đối tượng người dùng. Vừa chất lượng vừa có giá tốt chính là lý do các sản phẩm của đất nước chuột túi luôn có chỗ đứng trong thị trường Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung.

Sở dĩ sữa và thực phẩm chức năng Úc luôn dẫn đầu tốc độ mua sắm bởi được sản xuất chủ yếu từ những thành phần thiên nhiên, các loại tinh chất, tinh dầu động vật, thảo dược thiên nhiên quý giá từ đó tạo nên chất lượng sản phẩm. Cộng với sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn. Vì điều này mà hàng hóa Úc được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên sử dụng, người tiêu dùng thi nhau order hàng hiệu uy tín.

Sữa Úc luôn nằm top hàng hóa được người Việt ưa chuộng, một số dòng sữa luôn cháy hàng

Sữa Úc luôn nằm top hàng hóa được người Việt ưa chuộng, một số dòng sữa luôn cháy hàng

Rủi ro khi order hàng hiệu uy tín Úc có thể gặp phải

Việc mua sắm hàng Úc dễ dàng thật nhưng cũng chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn mà những rủi ro này thường đến khi người tiêu dùng order hàng hiệu uy tín tại địa chỉ không uy tín.

Nắm bắt được nhu cầu dùng hàng Úc ngày càng tăng của người dân, không ít cá nhân, đơn vị, tổ chức đứng ra order hàng Úc nhưng cẩn thận đấy, có thể bạn sẽ mua phải hàng chất lượng kém, hàng nhái, hàng giả mà không hay biết bởi những địa chỉ này lợi dụng sản xuất hoặc ngụy tạo hàng giả để bán cho người tiêu dùng. Mất tiền mua phải hàng kém chất lượng là một phần, quan trọng việc dùng hàng nhái có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người mua.

Mua hàng trực tuyến có thể rủi ro

Mua hàng trực tuyến có thể rủi ro nếu order tại trang web không uy tín, người bán hàng không uy tín

Order hàng hiệu uy tín, chất lượng tại 5 trang website này

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hàng Úc có thể tham khảo những trang web uy tín dưới đây, đủ đầy mặt hàng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Trang website tổng hợp:
– http://amazon.com.au
– http://ebay.com.au

Trang website thời trang:
– http://graysoutlet.com.au
– http://www.oroton.com/

Trang website nội thất, đồ gia dụng:
– http://kmart.com.au
– http://lasoo.com.au

Trang website thuốc, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe:
– http://chemistwarehouse.com.au
– http://ozhealthfood.com.au
– http://woolworthsonline.com.au

Trang website điện tử:
http://dicksmith.com.au

Ngoài ra, một số trang web order hàng hiệu uy tín ở Úc có voucher như:
– Groupon: http://www.groupon.com.au/
– Ouffer: https://experiences.ouffer.com/melbourne
– Ourdeal: http://ourdeal.com.au/
– Spreet: https://spreets.com.au/home/Sydney

Cần order hàng hiệu uy tín của Úc, cứ Navina thôi

Cần order hàng hiệu uy tín của Úc, cứ Navina thôi

Một bước order hàng hiệu uy tín tại Navina nhận hàng trong tay

Chuyên nhận order hàng hiệu uy tín từ các nước trên thế giới và vận chuyển về Việt Nam, Navina hơn 10 năm qua trở thành địa chỉ vàng trong làng vận chuyển. Chúng tôi nhận order, mua hộ hàng tất cả mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm, nội thất, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, sữa, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Toàn bộ hàng hóa của quý khách đều được cam kết:

– Mua đúng mặt hàng theo yêu cầu

Sau khi nhận được link sản phẩm mà quý khách cần mua hộ, Navina sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và mua hộ, thanh toán hộ nếu khách đồng ý mua.

– Đảm bảo tốc độ nhanh

Bởi toàn bộ lô hàng của quý khách được vận chuyển bằng hàng không quốc tế, thời gian bay linh hoạt và nhanh chóng. Nếu order hàng hiệu uy tín từ Úc về Việt Nam khoảng 3-5 ngày hàng tới.

– Có tracking number

Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp tracking number riêng để theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa.

– Giao hàng nhanh

Hàng về, nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho quý khách và tiến hành giao hành sớm, không để khách phải chờ đợi.

Thực sự với sự hỗ trợ tuyệt vời của Navina thì order hàng hiệu uy tín dù ở nước Úc, Anh, Pháp, Hàn Quốc trở nên dễ dàng. Vậy nên, có nhu cầu order hàng quốc tế hay nhập hàng về Việt Nam, quý khách nhớ liên hệ Navina qua số 0908920888 – 0901825588.