fbpx

Nam giới thi nhau săn mua 5 loại ví da này của Alpine Swiss - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 17:44:52

Ví da là phụ kiện không thể thiếu của người đàn ông, với một chiếc ví da nhỏ gọn không chỉ là sự tiện lợi mang theo bên mình mà còn là phụ kiện hoàn hảo cho mảnh ghép còn thiếu của bộ trang phục của họ. Trên thị trường hiện nay không thiếu những thương hiệu ví da dành cho nam, một trong cái tên đó là Alpine Swiss – một thương hiệu thời trang của Mỹ chuyên bán các dòng sản phẩm quần áo, phụ kiện, giầy dành cho nam và nữ. Tại Alpine Swiss, các phụ kiện dành cho nam thường được ưa thích đặc biệt và trong đó ví da là món đồ được săn đón nhiều nhất, chính vì thế bài viết dưới đây sẽ điểm danh 5 loại ví da của Alpine Swiss đang được nam giới quan tâm nhất.

1.    Alpine Swiss Men’s Leather Bifold Wallet Removable Flip Up ID Window

Thiết kế này được sử dụng chất liệu da thật  nhằm tăng cường độ bền sử dụng và cực kì nam tính cho người đàn ông trong các hoạt động hàng ngày của họ. Bên cạnh đó, chiếc ví Alpine Swiss này có kiểu dáng vừa đủ cầm tay cho người sử dụng với kích thước đo khoảng 4,37 x 3,37 x 0,50 inch (1 inch bằng 2,54 cm), thiết kế 7 khe để thẻ và 2 khe để CMND cũng như các giấy tờ tùy thân khác bên ngoài 2 khoang thân ví dùng để trữ tiền mặt.

Alpine Swiss

2.    Alpine Swiss Alpine Swiss Front Pocket Wallet Minimalist Super Thin 5 Card Wallet Genuine Leather

Được làm bằng da thật, nó làm tăng độ bền và sự mềm mại từ cái nhìn đầu tiên vào chất liệu bên ngoài. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng một cách cẩn thận đề tránh tạo ra vết trầy xước trên bề mặt của ví da Alpine Swiss này. Kích thước của ví này khoảng 4,2 x 3,4 x 0,9 inch (1 inch bằng 2,54 cm) với hai khe cắm thẻ ở ngoài. Hiện tại, mẫu này đang có sẵn trong màu nâu đen và đen.

Alpine Swiss

3.    Alpine Swiss Men’s Multi-Card Compact Center Flip Bifold Wallet

Kích thước của chiếc ví này khoảng 4,7 x 3,8 x 1 inch (1 inch bằng 2,54 cm). Bên trong, có 2 khoang chính để tiền mặt và các loại giấy tờ quan trọng, ví Alpine Swiss này có tối đa 10 khe đựng thẻ và một khe để CMND.

Nói chung, vi Alpine Swiss thường được ưa thích vì có chất lượng tốt và sử dụng vật liệu da thật 100%, chính vì thế ví mới thường hay có mùi khó chịu của da mới khi mua về, bạn nên để trong khu vực thông thoáng để bay mùi da mới trước khi sử dụng.

Alpine Swiss

4.    Alpine Swiss Mens Leather Flipout ID Wallet Bifold Trifold Hybrid

Đối với những bạn nam chuyên sử dụng ví da hẳn sẽ không bỏ qua dòng sản phẩm Alpine Swiss chất lượng cao và thanh lịch có một màu da đen duy nhất này. Với chiếc ví này, mọi chi tiết đều làm bằng chất liệu da thật 100% chuyên phục vụ cho các thiết kế nội thất và ngoại thất sang trọng. Ví có kích thước đo khoảng 4,7 x 4,1 x 1 inch (1 inch bằng 2,54 cm), ví này có 12 khe cắm cho thẻ, ngăn để CMND và giấy phép lái xe hoặc thẻ cá nhân quan trọng. Ngoài ra, ví này thường được doanh nhân sử dụng chủ yếu.

Alpine Swiss

5.    Alpine Swiss Men’s Genuine Leather Trifold Wallet

Làm nổi bật bề mặt và kiểu dáng đẹp và mịn, ví Alpine Swiss này có tính năng sang trọng và tạo cảm giác nhẹ nhàng khi cầm trên tay. Ví có kích thước khoảng 4,6 x 3,3 x 0,9 inch (1 inch bằng 2,54 cm) bao gồm 2 khoang lớn và có 6 khe để lưu trữ thẻ của bạn. Thuận tiện hơn, swiss ví da cho phép bạn chụp thẻ ID của bạn ra khi đẩy ngón tay cái của bạn.

Alpine Swiss

Hiện tại, Alpine Swiss chưa hỗ trợ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, chính vì thế để mua qua website chính hãng hay cửa hàng chính thức của Alpine Swiss trên Amazon thì bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, thẻ thanh toán quốc tế, nghiên cứu các thủ tục thông quan và thuế nhập hàng tại Việt Nam,…Tuy nhiên, dễ hơn bạn có thể thông qua một đơn vị trung gian uy tín để mua hàng Mỹ Alpine Swissvận chuyển từ Mỹ về Việt Nam trọn gói.

Navina Group với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát và đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Mỹ, Navina Group cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến vận chuyển quốc tế bao gồm cả mua hàng trên Amazon, mua hàng Mỹship hàng từ Mỹ về Việt Nam trọn gói với nhiều ưu đãi như: 0đ phí mua hộ, miễn 8 – 10% thuế mua hàng tại Mỹ, đền bù 100% nếu mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển,…