5 dấu hiệu nhận biết đâu là giầy Vans chính hãng | namvietnam.vn
.
.
.
.
.

5 dấu hiệu nhận biết đâu là giầy Vans chính hãng

Giầy Vans chính hãng là một trong những thương hiệu đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Với những thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế tạo sự thoải mái đã khiến cho thương hiệu này không thể thiếu đối với các tin đồ thời trang. Tuy nhiên, thị trường hàng nhái, hàng chính hãng nhập nhằng đã khiến không ít người vớ phải hàng giả mạo, vậy làm thế nào nhận biết và mua giầy Vans chính hãng? Bạn mua mua giày Vans trên ebay xem thêm : cách mua hàng trên ebay

1. Mã vạch trên hộp giầy Vans chính hãng phải tồn tại

Để biết được giầy Vans chính hãng  có được mua trên website chính thống hay không thì bạn cần phải kiểm tra được mã vạch trên hộp giầy đang có. Bằng cách mở ứng dụng và quét barcode qua ứng dụng điện thoại là bạn sẽ biết được thông tin của giầy Vans chính hãng mà bạn đang mua, nếu trong trường hợp barcode không hiện ra thì bạn đã mua phải hàng giả mạo chứ không phải giầy Vans chính hãng.

giầy vans chính hãng

2. Giầy mua phải bằng giá bán trên website

Ngoài trường hợp thương hiệu này đang chạy chương trình khuyến mãi thì mua giầy Vans ở đâu mà có giá rẻ hơn bất thường so với giá bán trên website chính thống thì có thể đó không phải giầy Vans chính hãng mà là giầy chất lượng thấp được làm nhái lại với giá thành thấp hơn mà thôi. Lời khuyên cho bạn để biết giầy Vans chính hãng giá bao nhiêu trước khi mua thì bạn nên xem trước trên website rồi sau đó hãy quyết định mua hàng.

3. Kiểm tra logo của giầy Vans

Điều này rất quan trọng và dễ thấy vì bạn có thể kiểm tra ngay tại chỗ trước khi mua hàng. Logo của giầy Vans thường nằm ở 3 vị trí trên đôi giầy như: bên hông giầy, gót giầy và bên trong giầy. Bạn phải luôn chắc chắn logo ở cả 3 vị trí phải được in một cách rõ ràng, không mờ nhạt và đúng từng chi tiết của nhà sản xuất.

+ Đối với vị trí bên hông giầy

+ Đối với vị trí bên trong giầy

giầy vans chính hãng

+ Đối với vị trí gót giầy

giầy vans chính hãng

4. Đế giầy Vans luôn đặc trưng

Để chắc chắn giầy Vans chính hãng bạn mua là thật thì xem qua đế giầy của Vans cũng là một cách để bạn kiểm định chúng. Nhìn sơ đế giầy Vans chính hãng thường có màu sắc nâu vàng đậm hơn so với những đế giầy hàng giả mạo, ngoài ra, bên trong đế giầy Vans chính hãng còn có dập nổi chữ DT/HF và góc nhỏ bên tay trái có kí hiệu của Vans như trong hình.

giầy vans chính hãnggiầy vans chính hãng

Giầy Vans chính hãng mua ở đâu tốt nhất?

Với chính sách mở cửa và phát triển kinh tế như ngày nay thì bạn có thể dễ dàng trực tiếp mua giầy Vans chính hãng  thông qua hệ thống cửa hàng Vans tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng có thể cập nhật mẫu mã liên tục và nhanh chóng như trên website của Vans, vì thế để không phải đợi thì bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website rồi ship hàng về Việt Nam thông qua công ty dịch vụ vận chuyển uy tín.

Navina Group là công ty chuyển phát nhanh quốc tế có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng quốc tế, nhập hàng bao thuế và mua hộ hàng quốc tế. Đến với Navina Group, khách hàng có nhu cầu mua giầy Vans chính hãng qua dịch vụ mua hộ hàng , order hàng mỹ hay mua giầy Vans trên amazon ship về việt nam sẽ nhận được nhiều ưu đãi với mức phí tiết kiệm nhất như mua hộ phí 0đ, hỗ trợ thông quan với mức phí tốt kể cả hàng khó, cam kết bình ổn giá và giữ tải mùa cao điểm,...

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi

Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)
5 dấu hiệu nhận biết đâu là giầy Vans chính hãng