5 Cách mua được hàng giá rẻ trên Ebay - Click ngay | namvietnam.vn
.
.
.
.
.

5 Cách mua được hàng giá rẻ trên Ebay - Click ngay

Hey, Tất cả chúng ta đều mong muốn tìm thấy thứ gì đó vừa ngon, bổ lại rẻ trên eBay đúng không nào. Tìm sản phẩm giá thấp ư, ồ không, còn có những thứ hay hơn thế cơ .. 

5 Cách mua được hàng giá rẻ trên Ebay - Click ngay

Đây là 5 Lời khuyên quan trọng nhất để mua được giá hời tại ebay

1. Tiêu đề sản phẩm có các lỗi chính tả 

Yep, đôi khi người bán hàng làm sai lầm và quên một hoặc hai ký tự. Điều này sẽ ngăn không cho nhiều người mua tiềm năng xem mục của họ. 
Ví dụ nếu có một cuộc đấu giá cho iphone 3G và người bán đã viết iphon 3G, Có một cơ hội tuyệt vời để giá sẽ thấp hơn trung bình 

2. Sản phẩm không có hình ảnh 

Có, hình ảnh là quan trọng. Hầu hết mọi người tham gia đấu giá với hình ảnh nhưng việc tìm kiếm một cuộc đấu giá mà không có một hình ảnh chắc chắn nói rằng nó sẽ có nhiều lần xem và nó không cần thiết nói rằng danh sách này là tồi tệ hơn những người khác! Săn lùng những sai lầm của người bán hàng. 

3. Thời gian mua hàng

Cố gắng tìm các mục kết thúc vào Giờ mà hầu hết mọi người không trực tuyến. 
Ví dụ sẽ có ít người xem hơn trên một cuộc đấu giá kết thúc vào lúc 2 giờ sáng và một cuộc đấu giá kết thúc lúc 3-4 giờ chiều. 

4. Xác định các mục không phù hợp 

Đôi khi những người bán hàng không có kinh nghiệm niêm yết các hạng mục không đúng. Đó là trò chơi bingo cho người mua, vì các mặt hàng bị thất lạc thường có ít nhận được sự chú ý và thường bỏ qua. Để tìm các mặt hàng như vậy, chỉ cần tìm kiếm các mặt hàng trên ebay và sau đó kiểm tra các loại khác có chứa kết quả cho mục của bạn khác sau đó các loại chính. Nó có thể không dễ dàng để tìm thấy những mặt hàng đó, nhưng cũng có giá trị nó trong nhiều trường hợp. Đảm bảo đặt giá thầu của bạn ở cuối - bạn sẽ học được cách mua hàng đấu giá giá rẻ tại ebay - xem thêm kinh nghiệm mua hàng trên ebay

5. Đặt giá thầu đấu giá vào cuối cùng

Có 2 lý do để đấu thầu vào cuối. Thứ nhất, nếu bạn đặt giá thầu lâu trước khi mục kết thúc, bạn sẽ đơn giản đóng góp vào khả năng hiển thị và thu hút được nhiều người hơn bởi vì mọi người thường kiểm tra các mục có giá thầu cao hơn thường xuyên hơn và thứ hai, nếu bạn đặt giá thầu cho mặt hàng này bất kỳ lúc nào trước kết thúc và trả giá cao hơn người thầu khác thường sẽ lấy lại vị trí là nhà thầu trả giá cao nhất, và giá thầu cao hơn, thậm chí còn cao hơn giá đấu giá. Đó chính là lý do tại sao các mặt hàng nóng được theo dõi bởi nhiều nhà thầu có kinh nghiệm sẽ tăng giá 50% hoặc thậm chí 100% và cao hơn trong 1,2 phút cuối cùng của cuộc đấu giá, bởi vì tất cả các giá thầu ở cuối.

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi

Đánh giá: 
Average: 5 (2 votes)
5 Cách mua được hàng giá rẻ trên Ebay - Click ngay