Chuyển Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Tiện Lợi Và Nhanh Chóng | namvietnam.vn

Chuyển Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Tiện Lợi Và Nhanh Chóng

Mỹ là một trong những nước có nền kinh tế vượt trội hàng đầu thế giới, tất cả các loại hàng hóa Mỹ sản xuất luôn đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng. Chính vì vậy theo xu hướng nhu cầu ngày càng phát triển, rất nhiều cửa hàng, cá nhân đã chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam về để kinh doanh và sử dụng. Phục vụ cho nhu cầu buôn bán “đồ hiệu” tại Việt Nam hoặc sử dụng cho bản thân.

Theo hình thức chung, các dịch vụ chính thức nhập hàng về đều khá rắc rối và chậm chạp. Khách hàng sẽ phải tìm đến các dịch vụ bên ngoài nhanh chóng hơn, tiện dụng hơn.

Như thế nào là chuyển hàng Mỹ về Việt Nam tiện lợi và nhanh gọn?

Để đưa ra giải pháp phù hợp yêu cầu của khách hàng, công ty Navina Group mang đến cho khách hàng một quy trình làm việc nhanh chóng và bảo đảm quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi luôn bảo đảm tiêu chí dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam nhanh gọn nhưng không kém chất lượng.

  • Dịch vụ hỗ trợ tiện lợi: Navina Group có rất nhiều văn phòng đặt tại Mỹ, ở các tiểu bang lớn có phần lớn cộng đồng người Việt sinh sống, thuận tiện cho việc nhận hàng hóa từ khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ bạn gom hàng, đóng gói cẩn thận để có thể vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam thuận tiện.

  • Dịch vụ chuyển phát chất lượng: Vì đây là dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bao thuế của Navina Group, chúng tôi sẽ lo toàn bộ thủ tục hải quan và đặc biệt là thuế nhập khẩu. Khách hàng sẽ không cần lo lắng đến hàng hóa khi thông quan tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cam kết khách hàng sẽ không phải lo thêm bất kì chi phí nào khác cho đến khi nhận hàng.

Bạn còn nhận được điều gì khi chuyển hàng Mỹ về Việt Nam tại Navina Group?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng Mỹ về Việt Nam tại Navina Group còn có thể hưởng các phúc lợi hấp dẫn như sau:

  • Không giới hạn loại mặt hàng và khối lượng khi chuyển hàng hóa từ Mỹ

  • Hàng hóa sẽ được hỗ trợ bảo quản cẩn thận, bảo đảm không đổ vỡ và hư hại khi về đến Việt Nam.

  • Khách hàng sẽ luôn được cập nhật tình trạng hàng hóa, địa điểm hàng hóa cho đến khi hàng được về đến văn phòng của Navina Group.

  • Hàng hóa của khách hàng còn được nhận bảo hiểm hàng hóa, với mức bảo hiểm linh động và phù hợp, Navina Group tin tưởng sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Navina Group tự hào là đơn vị uy tín đem đến cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ tiện ích và phù hợp tối đa với nhu cầu của khách hàng. Luôn thay đổi và phát triển để làm hài lòng khách hàng, Navina Group tự tin rằng chúng tôi chính là giải pháp cho tất cả những yêu cầu chuyển phát quốc tế.

Để có thể nhận được những tư vấn hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi:

 
Chuyển Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Tiện Lợi Và Nhanh Chóng
Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)
Châu Lục: 

Add new comment

Plain text

  • Allowed HTML tags: <b><i>
  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.

Comments

Gửi cho mình báo giá dịch vụ ship hàng từ Mỹ về VN, mặt hàng thiết bị y tế đã qua sử dụng.
Phí vận chuyển: $?/kg
Phí dịch vụ: ?$/kg cho đến khi khách nhận hàng.

Chào bạn, 
Cảm ơn bạn đã liên hệ công ty CPN Nam Việt Nam ạ

Bạn vui lòng cho mình SĐT bạn nhé, nhân viên tư vấn liên hệ với bạn nhé

Mong nhận được phản hồi từ bạn 

Cảm ơn bạn nhé.
 


Add New Comment